Chính sách bảo hành

Quan trọng nhất để hình thành một thương hiệu đó là chính sách hậu mẫu và chăm sóc khách hàng chứ chẳng phải là ” Quảng cáo bán được cho nhiều hàng ” . Phương thức của người làm kinh doanh xây dựng thương hiệu khác với những con buôn hay người bán hàng online. 

Ở Konavis có thể giúp bạn bảo hành, sữa chữa mọi phát sinh sẩy ra trong quá trình sử dụng sản phẩm vì chúng tôi có nhà máy sản xuất không phải là một đơn vị bán hàng online chỉ nhập về rồi lại bán.

Chính sách bảo hành sản phẩm da cá sấu của Konavis

Konavis bảo hành các sản phẩm của mình khi gặp những lỗi do nhà sản xuất. Ngoài ra nếu khách hàng muốn đánh bong hoặc làm mới sản phẩm thì hãy mang đến hoặc gởi chuyển phát về trụ sợ để chúng tôi làm bóng và bảo dưỡng.

Quy trình bảo hành sản phẩm da của Konavis

Gọi điện báo lổi để Nhân viên phòng kỉ thuật thông báo thời gian xử lý, nếu khách hàng gởi gần trụ sở hoặc cửa hàng có thể mang đến, nếu khách hàng ở xa có thể chuyển phát nhanh về địa chỉ trụ sở thương hiệu Konavis. Chúng tôi tiến hành xử lý đến mức khách hàng hài lòng nhất và gởi về địa chỉ của khách hàng ( Lưu ý khi gởi khách hàng ghi rõ địa chỉ nhận lại )

Xin chân thành cảm ơn khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu Konavis, chúc khách hàng có nhiều niềm vui trong cuộc sống !! 

_ Nguyễn Tiến Duẩn – Người Sáng Lập Thương Hiệu

0938 886 376