Chính sách vận chuyển, giao nhận

” Cây Ngay Thì Không Sợ Chết Đứng “

Thời đại của 4.0, kinh doanh online rất phát triển, Konavis là một thượng hiệu thời trang từ Da Cá Sấu cũng phát triển mảng online để phục vụ khách hàng ở những khu vựt mà thương hiệu chưa mở được chi nhánh. 

Với những khách hàng đã mua hàng của thương hiệu thì đã yêu thích và hiểu được chính sách vận chuyên và giao nhận hàng của Konavis, còn đối với những khách hàng chưa sử dụng sản phẩm của thương hiệu Konavis mong muốn sở hữu bất kì một sản phẩm nào qua website thì Konavis sẽ bảo đảm như sau: 

Konavis miễn phí vận chuyển với tất cả các sản phẩm da cá sấu

Konavis đã ký hợp đồng và thanh toán toàn bộ tiền phí vận chuyển trước với hãng vận chuyển với gói cước nhanh nhất, nên khách hàng chỉ nhận sản phẩm và thanh toán đúng giá trị sản phẩm mà mình đặt hàng.

Sở hữu sản phẩm trên tay dùng thử sau đó mới thanh toán

Chúng tôi đã ký với hàng vận chuyển sử dụng dịch vụ vận chuyển ở mức hợp tác cao cấp nhất, khách hàng sẽ được nhân viên giao hàng mở sản phẩm ra để xem, sau đó cầm và sử dụng thử nếu vừa ý thì nhân viên giao hàng sẽ chấp nhận yêu cầu thanh toán của khách hàng.

Kiểm tra sản phẩm có logo nhãn mác Konavis trước khi nhận hàng

Tất cả những sản phẩm của Konavis đều được gắn logo nhãn mác của thương hiệu, khách hàng sẽ yên tâm trong quá trình sử dụng vì đây là toàn bộ những sản phẩm được kiểm tra rất kỉ từng công đoạn trước khi được kiểm đinh để đưa ra thị thường.

_ _ Nguyễn Tiến Duẩn – Người sáng lập thương hiệu Konavis_ _

 

0938 886 376