3 Mẫu Ví Da Cá Sấu Được Nam Giới Ưa Chuộng Nhất

vi-dan-vien-da-ca-sau-thuong-hieu-konavis

Ví Da Cá Sấu được ưa chuộng không chỉ bởi chất liệu da độc đáo mà còn bởi sự đẳng cấp và sang trọng. Tuy giá thành khá đắt so với một chiếc ví thông thường nhưng ví da cá sấu lại không hề hiếm ở Việt Nam. Dưới đây là 3 mẫu ví da cá sấu bán chạy nhất tại Konavis.

Ví Ngang Da Cá Sấu 1 Mặt Vân Da Hông Mềm Mại

Việc bạn dùng tiền mặt hay thẻ ảnh hưởng không nhỏ đến việc chọn ví. Nếu bạn thường xuyên để nhiều tiền mặt trong ví thì không thể nào sử dụng một chiếc ví da có kích thước quá nhỏ hoặc một chiếc ví cồng kềnh với những vân gù lớn. Sự lựa chọn không phù hợp này sẽ khiến chiếc ví của bạn nhanh hỏng, không được gọn gàng và khiến bạn kém tự tin.

vi-da-ca-sau-that-thuong-hieu-konavis
Vị trí lựa chọn ví da cá sấu thương hiệu Konavis

Không có những đường vẩy sắc nét như những mẫu ví làm từ vân đuôi, vân lưng; nhưng mẫu ví da cá sấu này vẫn được phái mạnh ưa thích vì sự mềm mại, dễ bỏ túi quần khi sử dụng và có điểm nhấn là những vân gai nhỏ nỗi lên tạo điểm nhấn cho chiếc ví của bạn không bị đơn điệu.

vi-da-ca-sau-cao-cap
Ví da cá sấu cao cấp thương hiệu Konavis

Ví Da Cá Sấu Một Mặt Đan Viền Thủ Công

Ngay từ khi ra mắt mẫu thiết kế ví da cá sấu đan viền thủ công 1 mặt cá đã có rất nhiều khách hàng ưa chuộng dòng ví này, bởi những đường nét đan viền khéo léo, tỉ mỉ bằng những sợi da bò tạo cho chiếc ví thêm phần đặc biệt và chắc chắn hơn. Với chất liệu mặt bên ngoài đều làm từ da cá sấu, bên trong toàn bộ bằng da bò cao cấp, vách ngăn được làm bằng da dê mang lại sự chỉnh chu cho người dùng.

vi-da-ca-sau-dan-vien-mot-mat-thuong-hieu-konavis
Ví da cá sấu đan viền một mặt thương hiệu konavis

Ví Da Cá Sấu Hai Mặt Đan Viền Thủ Công

Cũng giống như ví đan viền thủ công 1 mặt, ví đan viền thủ công 2 mặt khác ở chỗ cả bên trong và bên ngoài đều làm từ da cá sấu, vách ngăn được làm bằng da dê. Ví được đan viền thủ công ở viền bên ngoài mang lại sự chắc chắn và chỉnh chu cho người dùng. 

vi-nam-da-ca-sau-dan-vien-thu-cong
Ví nam da cá sấu đan viền thủ công

Với những khách hàng ưng cái đẹp, muốn sử dụng tồn tại lâu dài chỉ có thể sử dụng những dòng da thật, cao cấp. So với dòng 1 mặt thì có lẽ ví cá sấu 2 mặt nhìn vẫn chắc chắn và đẹp hơn, bởi nó có họa tiết trên da cực độc bởi mỗi tấm da cá sấu đều mang một nét riêng biệt, không con nào giống con nào nên khi lên 2 mặt ví nhìn sẽ đẹp hơn.

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình ngay nhé, chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc đâu!

0938 886 376