4 Yếu Tố Cốt Yêu Để Đánh Giá Giá Trị Của Túi Xách Da Cá Sấu

Có quá nhiều hình ảnh trên mạng đúng không nào ??? Nó không quan trọng nếu người mua có đủ các kiến thức dánh giá một chiếc túi xách da cá sấu như thế nào là có giá trị. 

Tôi là Nguyễn Tiến Duẩn, tôi có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất đồ da cá sấu và là người sáng ra thương hiệu thời trang da cá sấu Konavis, bài viết này tôi chia sẽ 4 yêu tố để dánh giá giá trị của một chiếc túi xách da cá sấu.

Lựa Chọn Tấm Da Cá Sấu Để Sản Xuất túi xách da cá sấu

da-ca-sau-that-cao-cap
Lựa chọn những tấm da cá sấu loại 1 và có kích thước vừa đủ để sản xuất túi xách.

Mỗi tấm da cá sấu có hoa văn riêng biệt. trên mỗi vị trí của tấm da thì hoa văn hoàn toàn khác biệt và không lập lại trên mỗi bộ phận khác nhau, bề mặt da cá sấu không bằng phẳng như bao loại da khác. Một chiếc túi xách ngoài lựa chọn những tấm da đẹp và không bị seo thì còn phải có kích thước tấm da vừa đủ >>> Nhằm thể hiện hết các vị trí hoa văn của tấm da trên bề mặt túi xách.

Kiểu dáng của túi xách da cá sấu

thiet-ke-tui-xach-da-ca-sau
Thiết kế túi xách da cá sấu dựa trên tính chất của da, thương thiết kế những mẫu túi đứng form hoặc góc cạnh sẽ phù hợp với loại da này.

Đây là yếu tố chuyên môn rất cao, đòi hỏi trình độ và kỉ thuật và óc sáng tạo của đội ngủ sản xuất kết hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Phối hợp các mảng da cá sấu trên túi xách da cá sấu

Khác hẵn với da khác chẳng hạn như da bò, một mảnh cắt ngẫu nhiên có thể may túi da cá sấu được nhưng Da cá sấu với kết cấu tự nhiên đặc biệt của nó. Mỗi sản phẩm đều khác nhau. Người thợ phại lựa chọn sản xuất túi xách da cá sấu trên 2 tấm da tường đồng về kích thước để có kết cấu của phần đối xứng và cân đối, mang lại cảm giác độc đáo. Chính vì vậy, cũng một mẫu thiết kế và một màu sắc nhưng có thể gia nhiều mẫu túi khác nhau.

Quá trình lựa chọn những tấm da cá sấu và vị trí của từng vị trí của da cá sấu trên mẫu túi đòi hỏi người thợ phải có nhiều năm kinh nghiệm.

Tay nghề của đội thợ sản xuất túi xách da cá sấu

Để sản xuất ra một chiếc túi xách da cá sấu mất rất nhiều công đoạn, để có một sản phẩm đẹp đòi hỏi một đội sản xuất phải hiểu ý nhau, để hoàn thiện các khâu ăn khớp với nhau. Từ cồng đoạn chọn da, chọn vị trí của da đến cắt, ghép, mài mỏng, lạng mỏng, dán và đến khâu may thành phẩm. Để tạo ra một chiếc túi xách cần phải một đội nghệ nhân lành nghề và tâm huyết gắn bó với nghề.

 Hãy đánh giá về các đặt điểm như là mép gấp, đường may, độ mềm mại của form dáng… để xem và chọn mua túi xách da cá sấu. >>>> Đừng nên mua những miếng da được ghép lại giống như túi xách.

_ Nguyễn Tiến Duẩn – Chuyên Gia Thời Trang Da Cá Sấu

0938 886 376