Cách chọn túi xách phù hợp theo độ tuổi, màu sắc và công việc

Ai cũng có một phong cách riêng và những quan niệm về cái đẹp khác nhau. Vì thế có vô vàng những mẫu túi xách da cá sấu được tạo ra, nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

Chọn túi xách da cá sấu theo màu sắc

Màu sắc là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với những phụ kiện thời trang. Và đặc biệt màu sắc đối với những chiếc túi xách da sấu là đặc biệt quan trọng. Và đặc biệt đối với những người tin theo phong thủy thì còn quan màu sắc hơn cả.

Mỗi người thường có những tông màu ưu thích khác nhau. Nhưng nhìn chung thì đại đa số những cô nàng trẻ trung cá tính thường hay thích những màu sáng. Bởi tông màu sáng giúp họ thể hiện được sự năng động, hoạt bát của mình. Trong khi đó những người lớn tuổi lại thích hợp với những tông màu tối.

Chọn túi xách da cá sấu theo độ tuổi

Độ tuổi ảnh hưởng rất lớn đến việc chọn lựa túi xách da cá sấu. Bởi mỗi chiếc túi xách da cá sấu chỉ phù hợp với một độ tuổi nhất định.

Nếu bạn là một người trung niên, thích sự sang trọng của những chiếc túi da cá sấu, nhưng lại không muốn quá  phô trương thì nên chọn những mẫu túi xách có tông màu như đen, trắng, nâu đất và được làm hoàn toàn từ phần da bụng cá sấu.

Trong trường hợp bạn là một người năng động, nhiệt huyết, cá tính. Thì những chiếc túi xách da cá sấu có tông màu sáng như đỏ, vàng, xanh lá được làm từ phần gai góc trên tấm da cá sấu sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính mạnh mẽ của bản thân.

Chọn túi xách da cá sấu theo công việc

Bạn một nhân viên văn phòng cấp cao, hay là giám đốc của một công ty, thường phải mang laptop, hồ sơ bên mình. Thì chắc có lẽ chiếc túi xách công sở da cá sấu sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn. Từ sự sang trọng cho đến chức năng chứa đựng cũng như độ bền tuyệt vời mà chiếc túi công sở da cá sấu mang lại.

Và đối với nghệ sĩ, thì những mẫu túi xách da cá sấu có chi tiết cầu kỳ, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của họ. Thật tuyệt vời nếu đeo trên người chiếc túi bao tử da cá sấu trong lúc trả lời phóng viên, hay xách một chiếc túi da cá sấu hàng hiệu hermes lúc đi shopping.

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]

0938 886 376