konavis-truc-tiep-san-xuat
thuong-hieu-chuyen-da-ca-sau

Cách nhận biết ví da cá sấu thật

Nắm rõ cách nhận biết ví da cá sấu thật giúp bạn tránh được những tổn thất về mặt sức khỏe và tài chính. Vậy cách nhận biết ví da cá sấu thật như thế nào, hãy cùng tìm hiểu.

Ngày nay, nhiều người có xu hướng thích dùng các loại ví được làm từ da cá sấu, đặc biệt là phái nam. Bởi đây là nguyên liệu có giá thành cao và khá quý hiếm trên thị trường. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách nhận biết ví da cá sấu thật để tránh mất tiền oan uổng nhé.

Cách nhận biết ví da cá sấu thật

Nhận biết ví da cá sấu thật qua vẻ ngoài

Nếu biết cách quan sát, sẽ không khó để bạn phân biệt được đâu là ví da cá sấu thật, và đâu là ví da cá sấu giả. Về cấu trúc da, nhìn một cách tổng thể thì da cá sấu thật có các khớp nối mềm mại, nhưng mà lớp vảy cứng. Đặc biệt, ví da thật càng sử dụng lâu sản phẩm càng mịn, bề mặt càng có độ bóng tự nhiên và đàn hồi cao. Ngược lại, ví da cá sấu giả thường thô, màu sắc đồng đều và sáng bóng, sử dụng một thời gian, chất liệu da bắt đầu xuống cấp, cứng và ít đàn hồi.

Da cá sấu thật có đặc điểm là đường vân không có sự đồng đều, trùng lặp bởi mỗi con cá sấu có những cấu trúc da riêng biệt. Khi nhìn kĩ sẽ thấy da thật có những lỗ chân lông nhỏ, ngược lại, da giả thường được làm rất trơn tru và bóng bẩy.

Quan sát màu sắc, da cá sấu thật chủ yếu màu vàng cánh gián, màu đen, nâu đất, nâu đỏ. Ngoài ra, da cá sấu thường xuất hiện các vết trầy, lỗ nhỏ do móng chân của chúng giẫm đạp lên nhau hay va chạm khi còn sống.

Kiểm tra về mặt vật lý là cách nhận biết ví da cá sấu thật hiệu quả

Nếu quan sát bằng mắt thường mà bạn vẫn không chắc chắn là ví da cá sấu tốt hay không tốt thì có thể áp dụng cách thử cực kì đơn giản sau. Bạn chỉ cần dùng một giọt nước nhỏ lên bề mặt ví da cá sấu và chờ trong vài phút. Nếu giọt nước thấm vào lớp da thì đó là da cá sấu thật (bởi vì da cá sấu có lỗ chân lông). Ngược lại, giọt nước không thấm vào mà lăn đi luôn thì đích thị đó là ví da giả.

Giá thành nói lên tính thật hay là giả của sản phẩm

Da cá sấu thật có rẻ hay không? Câu trả lời chắc chắn là không! Tất cả các sản phẩm từ da cá sấu thật không bao giờ thấp hơn 700.000 đồng/sản phẩm (trừ khi sản phẩm lỗi hoặc móc khóa, dây đeo đồng hồ). Mỗi chiếc bóp da cá sấu thật trên thị trường đều là sản phẩm độc nhất, vì cấu tạo da cá sấu rất khác nhau. Nếu có hai chiếc ví giống nhau mà giá thành khác nhau thì chắc chắn loại thấp giá hơn rất có thể là hàng giả và kém chất lượng.

 

Cách nhận biết ví da cá sấu thật

Lời khuyên

Nhu cầu sử dụng ví da cá sấu của người tiêu dùng ngày càng đa dạng. Do đó, có rất nhiều nhà sản xuất đã lợi dụng điều đó để tung ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng, khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang. Vì vậy, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, chúng tôi khuyên bạn nên:

  • Tìm đến những cửa hàng uy tín hoặc quen biết để mua sản phẩm từ da cá sấu. Những cửa hàng uy tín thường có phiếu bảo hành và hướng dẫn sử dụng rõ ràng.
  • So sánh giá ví da cá sấu của các cửa hàng để lựa chọn được nơi bán giá tốt nhất. Tuy nhiên, không nên giữ tâm lý yêu thích của rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng.
  • Nếu có thời gian rảnh, bạn hãy trực tiếp đến cửa hàng để lựa chọn. Nếu không được, bạn có thể mua hàng online thông qua các trang website uy tín và có độ tin cậy cao. Hãy xem kĩ địa chỉ cũng như thông tin về cửa hàng trên website, đặc biệt là sản phẩm phải có phiếu bảo hành.

Cuối cùng, hi vọng với những cách nhận biết ví da cá sấu thật, bạn sẽ yên tâm hơn khi tìm mua cho mình hay người thân bất kì sản phẩm từ da cá sấu nào.

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]

0938 886 376