konavis-truc-tiep-san-xuat
thuong-hieu-chuyen-da-ca-sau

Cửa hàng Ví da Cá Sấu nam tphcm hàng chính hãng thương hiệu Konavis

cua-hang-da-ca-sau-tp-hcm
cua-hang-da-ca-sau-tp-hcm
Một góc trưng bày túi xách da cá sấu tại cửa hàng túi xách da cá sấu Konavis ở TP. HCM

Với sự bùng nổ của việc bán hàng online thì có rất nhiều website được mở ra để bán mặt hàng làm từ da cá sấu. Những doanh nghiệp này không có nhà máy để sản xuất, nhập những sản phẩm trôi nổi về để bán gây ra tình trạng nhiễu loạng thông tin với người tiêu dùng Việt.

Người mua Ví Da Cá Sấu Nam tphcm chưa biết đâu là 1 chiếc ví da cá sấu đẹp

vi-da-ca-sau-nam
Những chiếc ví da cá sấu được Konavis lựa chọn trên một tấm da cá sấu để sản xuất.

Làm ra một chiếc ví da cá sấu thì dễ nhưng để sản xuất một chiếc da cá sấu đẹp, đảm bảo các tiệu chuẩn về chất lượng sản phẩm cũng như là chất lượng của hàng hóa thì rất khó. Một chiếc ví da cá sấu đẹp phải được kiểm tra kỉ từng khâu, từ khâu chọn nguyên liệu, đến chọn hoa văn đến trình độ tay nghề người thợ sản xuất để hoàn thành sản phẩm.

Nên chọn cửa hàng ví da sấu có thương hiệu và uy tín để mua

cua-hang-da-ca-sau-tp-hcm
Một góc trưng bày vi nữ da cá sấu tại cửa hàng ví da cá sấu ở Phú Quốc của thương hiệu Konavis

Một thương hiệu có úy tin là một thương hiệu có đầu tư về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Không phải một đơn vị chuyên chạy quảng cáo để nhằm mục địch bán được sản phẩm kiếm tiền bỏ túi. Lời khuyên là: Nên chọn thương hiệu có logo nhãn mác rõ ràng, logo gắn trên ví da cá sấu bằng kim loại thì càng tốt. Có hệ thông cửa hàng và nhà xưởng sản xuất.

Nên chọn thương hiệu ví da cá sấu có nhà xưởng sản xuất sẽ thuận tiện ở chế độ hậu mãi

Một đợn vị bán hàng online nhập hàng từ Trung Quốc thì bạn nghĩ xem chế độ bảo hành sẽ như thế nào nhỉ, hay chỉ là hứa suông để tạo niềm tin cho người mua online. Trường hợp nếu có bảo hành thì gởi về Trung Quốc mất dài ngày. Đây là một vấn đề mà rất nhiều người mua hàng ví da cá tìm đến hệ thống cửa hàng hoặc nhà xưởng của Konavis nhờ sữa chữa sản phẩm. Đặt biệt là túi xách da cá sấu mua ở Thái Lan và Mua online ở Việt Nam.

Konavis làm nhiều video để giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm da cá sấu thật

 Konavis là một thương hiệu chuyên sản xuất những sản phẩm thời trang da cá sấu. Chúng tôi muốn làm thật nhiều video sản xuất các sản phẩm da cá sấu để khách hàng xem hiểu hơn về sản phẩm, cũng như biết cách lựa chọn cho mình những chiếc ví da cá sấu thật có chất lượng tốt.

Nguyễn Tiến Duẩn – Chuyên gia thời thời trang da cá sấu

 

0938 886 376