Da Cá Sấu Đẹp Đến Độc Đáo

Cá sấu được con người ta ưu ái gọi với những cái tên toát lên đầy khí phách đó là sát thủ đầm lầy hay vua bò sát. Qua hai cái tên này đã phần nào đó nói lên được sự oai phong và mạnh mẽ của loài động vật này. Có bao giờ bạn thắc mắc về giá trị của những sản phẩm từ da cá sấu chưa, hãy cũng Konavis tìm hiểu nhé!

Giá trị của những sản phẩm từ da cá sấu cao cấp

Trước đây, giá thành của các sản phẩm ví hay thắt lưng da cá sấu thường khá đắt, đối với những người có thu nhập cao hay các đại gia dân chơi sành điệu mới có thể sở hữu. Còn ngày nay, các sản phẩm ấy đã được bán với giá rẻ hơn rất nhiều, nhưng giá trị của chúng vẫn không thay đổi. Vì ngày nay cá sấu đã được nuôi ở rất nhiều địa phương, đây chính là yếu tố làm cho giá thành của các sản phẩm ví da cá sấu ngày càng có xu hướng giảm xuống đôi chút.
mau-vi-kep-tien-da-ca-sau-konavis
Mẫu ví kẹp tiền da cá sấu Konavis

Chất lượng vượt trội của da cá sấu

Thứ nhất, với vẻ bề ngoài mạnh mẽ, hung dữ, đó chính là biểu tượng của sức mạnh, phần nào cũng tạo nên được đẳng cấp khi da của chúng làm nên các sản phẩm thời trang như ví da cá sấu hay giày nam da cá sấu.

Thứ hai, cá sấu là loài động vật hoang dã, nên khi xét về góc độ thời trang thì đây là một loại nguyên liệu quý hiếm.

vi-cam-tay-clutch-da-ca-sau-konavis
Ví Cầm Tay Clutch Da Cá Sấu Konavis

Thứ ba, da cá sấu có độ mềm dẻo, co dãn tốt, đàn hồi cao, bề mặt da không bị nứt khi uốn cong, gấp lại vì thế những sản phẩm da cá sấu có độ bền vượt trội hơn hẳn các loại da thông thường khác.

Thứ tư, da cá sấu là loại da có độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, do đó càng có sự ma sát nhiều thì da càng bóng đẹp tự nhiên. 

Vẻ đẹp độc đáo không đụng hàng

Mỗi con cá sấu có một đăc điểm riêng nên điều đó khiến cho sản phẩm làm từ những tấm da cá sấu khác nhau cũng có đặc điểm vân da khác nhau, không có sản phẩm nào giống sản phẩm nào về hoa văn. Đây chính là điểm tạo nên đẳng cấp cho những sản phẩm da cá sấu.

tui-xach-nu-da-ca-sau-that-konavis
Túi Xách Nữ Da Cá Sấu Thật Konavis
Sự khác biệt rõ rệt giữa sản phẩm từ Da Cá Sấu và các loại da khác trên thị trường sẽ tạo nên nét sang trọng, quý phái riêng cho mỗi khách hàng.

0938 886 376