Dây Đồng Hồ Da Cá Sấu – Yếu Tố Tạo Nên Một Chiếc Đồng Hồ Hoàn Hảo

day-deo-dong-ho-da-ca-sau-that

Dây Đồng Hồ Làm Bằng Da Cá Sấu từ lâu đã được biết đến và ưa chuộng trong thời gian dài bởi những tính năng đa dạng cũng như những ưu điểm mà nó mang lại, làm hài lòng phần lớn những người yêu thích đồ da trên thế giới. Vậy đâu là lí do khiến nó trở nên được phổ biến như vậy? Sau đây, Konavis sẽ cho các bạn biết được lí do nên chọn mua ngay một Dây Đồng Hồ Bằng Da Cá Sấu.

Bền bỉ qua thời gian

Như đã biết, da cá sấu thuộc vào top những loại da bền bỉ nhất, có khả năng chống chọi với thời gian mà không hề hấn gì. Da cá sấu và da đà điểu được công nhận là hai loại da tốt nhất trên thế giới. 

day-dong-ho-da-ca-sau-that-konavis
Dây Đồng Hồ Da Cá Sấu Thật Konavis

                                            

Da cá sấu cũng có tính co dãn tốt, khi bị uốn cong hoặc dùng lực mạnh tác động, da cá sấu vẫn giữ được độ đàn hồi tốt. Dây đồng hồ hay được mở không đúng cách, điều này rất dễ làm ảnh hưởng đến phần dây, có thể dễ dàng để lại nếp gấp, nhưng với dây đồng hồ từ da cá sấu thì khác, bạn sẽ khó có thể tìm ra nếp gấp nào trên phần dây được.

Tính thoáng khí cao

Nỗi lo đeo đồng hồ sẽ bị dây đeo thắt chặt, gây đổ mồ hồi nơi cổ tay sẽ không còn nữa với Dây Đeo Đồng Hồ Từ Da Cá Sấu. Đồ da cá sấu được nhắc đến bởi sự mỏng, độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, tạo sự thoải mái cho người dùng khi đeo. Nhiều người không chọn đeo đồng hồ vì họ không thích cảm giác bí bách, hầm bí, nhưng với Dây Đồng Hồ Làm Từ Da Cá Sấu sẽ giải quyết được nỗi bận tâm của bạn bởi đặc điểm này.

Tính thẩm mỹ cao

Không thể bàn cãi việc đeo trên tay một chiếc đồng hồ với dây da cá sấu sẽ tạo nên một thần thái hết sức sành điệu, có một chút uy quyền nhưng vẫn thật phong cách. Dây đồng hồ da cá sấu và túi xách da cá sấu được ưa chuộng bởi cả phái nữ lẫn phái mạnh, tạo nên nét riêng cho mỗi người sử dụng. Lí do chúng tôi nói rằng dây da sẽ tạo một đặc trưng riêng cho mỗi người là vì đặc điểm các đường vân trên da cá sấu rất đặc biệt. Không bộ da nào giống với bộ da nào cho nên việc trùng lặp là điều không thể xảy ra. 

day-deo-dong-ho-da-ca-sau-konavis
Bán Dây Đeo Đồng Hồ Da Cá Sấu Thật
Một số cách bảo quản dây đồng hồ bền lâu hơn

Tránh để da cá sấu tiếp xúc với nhiệt độ và độ ẩm cao trong thời gian dài vì sẽ dễ làm giảm tuổi thọ của da

Hạn chế tiếp xúc với nước vì nước có thể làm hỏng lớp keo của dây đeo, bề mặt da thấm nước có thể dễ dàng bị lên mốc và hỏng

Hạn chế bẻ gập sản phẩm để tránh làm mất tính thẩm mỹ của sản phẩm.
Khi dây bị dính bẩn, bạn có thể vệ sinh cho dây da của mình bằng chanh tươi, vỏ chuối hoặc khoai tây thái lát.
Bài viết trên của Konavis đã đủ làm bạn thỏa mãn, nếu còn gì thắc mắc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

0938 886 376