konavis-truc-tiep-san-xuat
thuong-hieu-chuyen-da-ca-sau

Địa chỉ mua Ví Da Cá Sấu uy tín chất lượng tại Lạng Sơn

vi-da-ca-sau-konavis

Lạng Sơn là cửa khẩu đường bộ lớn nhất của nước ta, nơi có hàng trăm nghìn hàng hóa thông quan mỗi ngày. Đặc biệt mặt hàng ví da cá sấu thật được tập kết ở Lạng Sơn rất nhiều, vì người Trung Quốc rất chuộng loại mặt hàng xa xỉ.

Tình hình ví da cá sấu tại Lạng Sơn

Lạng Sơn là nơi tập kết của nhiều loại hàng hóa từ Trung Quốc nhập khẩu qua Việt Nam, nhưng có một loại mặt hàng đặt biệt mà chúng ta là người xuất khẩu chứ không phải là nhập khẩu, đó là ví da cá sấu.

Trung Quốc là một quốc gia có khí hậu lạnh và khí hậu lạnh thì sẽ không thể nuôi được cá sấu thương phẩm. Chính vì thế mà Trung Quốc có thể thắng Việt Nam ở nhiều mặt hàng thời trang, nhưng về phụ kiện thời trang từ da cá sấu thì Trung Quốc không thể cạnh tranh với Việt Nam.

Cửa Khẩu Lạng Sơn là con đường xuất khẩu chính của hàng hóa Việt Nam sang Trung Quốc. Với số dân đông kỷ lục thế giới, và quan niệm về ví da cá sấu của người Trung Quốc, biến Trung Quốc trở thành thị trường tiêu thụ ví da cá sấu lớn nhất thế giới. Ở Trung Quốc có rất nhiều cửa hàng bán ví da cá sấu, những những người dân trung quốc thường không tin tưởng vào những chiếc ví da cá sấu made in China vì công nghệ làm giả của họ quá cao siêu. Thay vào đó họ thường chọn những chiếc ví da cá sấu có xuất xứ từ Việt Nam, khiến Lạng Sơn trở thành nơi tập trung số lượng ví da cá sấu lớn nhất cả nước.

Cửa hàng bán ví da cá sấu chất lượng ở Lạng Sơn

Tuy lạng Sơn có số lượng lớn ví da cá sấu thật, nhưng vì giáp ranh với Trung Quốc (nơi được coi là thiên đường của hàng giả) nên khi mua ví da cá sấu tại Lạng Sơn khách hàng phải hết sức lưu ý.

Để chắc chắn mua được những chiếc ví da cá sấu thật, cao cấp thì khách hàng nên đến những cửa hàng có độ uy tín cao, những thương hiệu lớn để mua hàng. Và dĩ nhiên khi mua hàng ở những nơi đó thì chúng ta phải chất nhận mức giá cao hơn thị trường một tí, nhưng bù lại bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra một lựa chọn khác vô cùng hoàn hảo dành cho khách hàng đó là đến trực tiếp những cơ sở sản xuất ví da cá sấu như Konavis để mua hàng. Xưởng sản xuất là nơi đảm bảo chất lượng của những chiếc ví, nhưng giá cả lại vô cùng phải chăng. Bởi xưởng sản xuất không giống như những nơi làm thương mại, chỉ tính giá sản phẩm dựa trên giá nguyên liệu của sản phẩm cộng với 10 đến 15% lợi nhuận. Vì thế bạn sẽ nhận được một mực giá bất người khi mua hàng ở xưởng.

Sự khác nhau của ví da cá sấu thật và ví da cá sấu giả của Trung Quốc

Có thể nói công nghệ làm giả của Trung Quốc là không có một quốc gia nào có thể so sánh được. Những chiếc ví giả da cá sấu của Trung Quốc có vẻ ngoài rất giống với những chiếc ví da cá sấu thật. Nhưng những tính chất đặc trưng của ví da cá sấu thì không có một công nghệ nào được. Chỉ cần có một chút kiến thức về ví da cá sấu thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra dễ dàng.

Những chiếc ví da cá sấu thật sẽ có độ đàn hồi cực cao, và ở những khớp nối bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, giống hệt như vân tay của con người. Trong khi những đường vân dọc thì có được độ sâu và đanh cứng. Còn đối với ví giả da cá sấu thì những đường vân ngang dọc đều có tính chất giống nhau và đường vân thì tương đối nông.

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”] [xyz-ihs snippet=”Binh-Luan”]

0938 886 376