Sở Hữu Ngay Một Đôi Dép Da Cá Sấu Đi Quanh Năm

Dép xỏ ( dép quai ngang) là món phụ kiện không thể thiếu cho tất cả mọi người. Hầu như không ai chưa từng đi vào chân mình đôi dép quai ngang hoặc không ai là không có đôi dép này trên giá giày của mình.

Dép Da Cá Sấu ngày nay rất phổ biến

Hiện nay, dép quai ngang được thiết kế đẹp mắt hơn, nhiều mẫu mã đa dạng, chủ yếu các chất liệu được dùng là nhựa, cao su tổng hợp với nhiều mức giá khác nhau. Có những mẫu dép cao su lên tới hơn 1 triệu đồng/ đôi. Tuy nhiên, với những người sành hơn, yêu cầu cao hơn về chất lượng dép cũng như sự thỏa mái khi đi dép họ thường tìm đến dép chất liệu da thật như da bò, da dê, da cá sấu…. Tuy nhiên, được ưa chuộng hơn cả là dép da cá sấu.

dep-hermes-da-ca-sau-that-konavis
Dép Hermes Da Cá Sấu Thật Thương Hiệu Konavis

Vì sao sản phẩm dép da cá sấu được ưa chuộng

Da cá sấu khi sử dụng làm dép thực sự phù hơp về độ bền, độ đàn hồi, dẻo dai đem lại sự thỏa mái tuyệt đối cho người sử dụng. Nếu sử dụng dép đúng cách và bảo quản tốt, dép da cá sấu có thể có tuổi thọ lên đến mấy năm.

dep-da-ca-sau-konavis
Dép Da Cá Sấu Sản Xuất Tại Nhà Xưởng Konavis

Đặc biệt sự đa dạng về mẫu mã cũng là một trong những lý do dép da cá sấu được ưa chuộng. Mỗi chú cá sấu đều có những đặc điểm riêng biệt tạo nên những đường vân da khác biệt, nổi bật và sắc nét. Da phần lưng, phần bụng, đuôi hay chân của cá sấu đều mang lại một giá trị thẩm mĩ khác nhau.

Cấu Tạo Dép Da Cá Sấu Rất Đơn Giản

Thiết kế dép da cá sấu khá đơn giản, cũng giống như những đôi dép quai ngang khác. Đế dép được thiết kế dạng kép, chất liệu cao su chống trượt, tạo đồ đàn hồi khi sử dụng. Lòng dép thường được sử dụng da bò mục đích tạo độ mềm mại cho đôi chân khi di chuyển. Họa tiết da bụng cá sấu được sử dụng ở phần quai dép, tạo cho đôi dép sự độc đáo, sang trọng. 

dep-hermes-da-ca-sau-that-konavis
Dép Hermes Da Cá Sấu Thật Thương Hiệu Konavis

Chỉ với mức giá trên dưới 1 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một đôi dép da thật, mềm mại, thiết kế hợp thời trang, sang trọng tinh tế, thật sự thỏa mái và an toàn khi sử dụng. Vì thế, không lý do gì chúng ta không mua một đôi dép da cá sấu thay vì những đôi dép nhựa cứng nhắc, dép cao su đã có giá gần triệu đồng, chất lượng thấp và không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

0938 886 376