konavis-truc-tiep-san-xuat
thuong-hieu-chuyen-da-ca-sau

Những lý do nên sử dụng ví da cá sấu thay vì những loại ví da khác

Nói đến ví da cá sấu là hầu như ai cũng nghĩ đến vẻ đẹp tự nhiên và độ bền thách thức thời gian của nó. Nhưng thực tế nó không chỉ bền và đẹp mà còn có những công dụng khác mà không phải ai cũng biết.

Ví da cá sấu độ bền thách thức thời gian

Được sản xuất bằng da cá sấu, một loại da cực dày và có độ đàn hồi siêu khủng. Chính độ đàn hồi đã giúp cho những chiếc ví da cá sấu xịn có thể uốn éo mà không hề bị ảnh hưởng đến mặt da như những loại ví da khác.

Mặt ngoài chiếc ví là nơi hứng chịu nhiều ngoài lực nhất, và đặt biệt là ma sát, khiến cho những chiếc ví da bị suy giảm thời gian sử dụng nghiêm trọng. Nhưng đối với ví da cá sấu cao cấp thì không những chống chọi được với ngoại lực mà còn bóng hơn, đẹp hơn mỗi khi được ma sát. Và điều này đã tạo nên thương hiệu riêng cho ví da cá sấu.

Một chiếc ví da cá sấu thật nếu được sử dụng đúng cách sẽ có độ bền đến vài chục năm.

Vẻ đẹp không trùng lặp của ví da cá sấu

Những vân tự nhiên trên bề mặt da cá sấu là điều tạo nên sự khác biệt giữa những chiếc ví da cá sấu với nhau. Những chiếc ví da cá sấu được làm từ các vùng da khác nhau sẽ hoàn toàn khác nhau. Thậm chí được làm cùng một vùng da nhưng những chiếc ví da cá sấu vẫn sẽ không giống nhau, bởi vân da của những con cá sấu là không giống nhau. Vì thế không có hai chiếc ví da cá sấu nào giống nhau hoàn toàn được.

[xyz-ihs snippet=”baner-facebook-vi”]

May mắn khi sử dụng

Theo phong thủy Da cá sấu là một loại không tiết mồ hôi. Vì thế tiền tài của bạn sẽ không bị rõ rỉ khi sử dụng ví da cá sấu. Người Ba Tư thời trung cổ đã sử dụng ví da cá sấu trong những chuyến buôn bán tại con đường tơ lụa. Và người Ba Tư đã trở thành những thương lái thành công nhất lúc bấy giờ.

Đôi khi cuộc sống cần một chút tâm linh để thoải mái tâm hồn hơn, nó như một loại thuốc an thần giúp con người ta vững tin vào ngày mai hơn. Và khi có niềm tin chắc chắn người ta sẽ gặt hái được những thành công ngoài dự định.

[xyz-ihs snippet=”banner-youtube-tui”]

Địa điểm mua ví da cá sấu tại TP Hồ Chí Minh Đáng tin cậy

Được biết đến là một thương hiệu thời trang từ da cá sấu của Việt Nam. Konavis không ngừng nâng cao chất lượng của những chiếc bóp cá sấu, nhằm mang những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.

Konavis bảo đảm mọi sản phẩm từ da cá sấu của mình điều được làm từ da cá sấu thật 100%. Với những đường kim mũi chỉ tinh xảo, kết hợp với việc gấp mép viền, giúp chiếc ví da cá sấu Konavis trở nên bền chắc suốt thời gian sử dụng. Chính vì thế mà những chiếc ví da cá sấu ở Konavis được bảo hành đến 4 năm. Hãy đến ngay Konavis để rinh những chiếc ví da cá sấu siêu bền, siêu đẹp về.

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]

 

0938 886 376