May áo da cá sấu thật bởi chuyên gia Nguyễn Tiến Duẩn

may-ao-da-ca-sau-that

Khi gõ từ khóa ” áo da cá sấu” lên trên google có quá nhiều website đăng thông tin nhận may áo da cá sấu. Và tôi thấy nực cười với cách làm của họ vì những hình ảnh hết sức chuyên nghiệp và chỉnh chủ và tôi nghĩ mình đã tụt hậu so với họ. Những tìm hiểu thì đó là hình ảnh của Trung Quốc

ao-khoat-da-ca-sau-that
Áo choàng da cá sấu do Tôi cùng cộng sự thực hiện tại nhà xưởng sản xuất da cá sấu Konavis

Sự thật về may áo khoát da cá sấu trên google

may-ao-da-ca-sau-that
Để may một chiếc áo khoát da cá sấu thật cần một người thợ phải rất am hiểu về da cá sấu và giỏi trong việc thiết kế áo.

Khi tìm hiểu kỉ hơn tôi mới nhận ra là những hình ảnh đó được tải từ những trang thương mại điện tử của Trung Quốc hay nước ngoài về. Với con mắt của nghề thì những chiếc áo như vậy không đơn giản để thực hiện. Thứ hai để chụp một bộ ảnh với mẫu chuyên nghiệp và tạo ra dáng áo như vậy cũng phải mất khoản đầu từ không nhỏ tiền và dàn ekip chụp phải chuyên về thời trang.

May áo khoát da cá sấu ở Việt Nam không phải dễ

Bản thân Duẩn, tính đến thời điểm này đã cùng với đội ngủ thợ ở xưởng Konavis may 4 chiếc áo khoát da cá sấu. Những để may một chiếc áo mất rất nhiều công sức từ việc chọn nguyên liệu phù hợp để có độ mềm mại đến việc tính toán ra mẫu, chọn hoa văn của da cá sấu sao cho đối xứng ráp mẫu.

Đây là chiếc áo da cá sấu mà khó nhất Duẩn và đội ngủ sản xuất từng may cho khách hàng người Nhật Bản, tính từ thời điểm đặt hàng đến lúc bàn giao là 46 ngày.

Những điểm cần chú ý khi đặt may áo khoát da cá sấu

Bạn hãy trở thành một khách hàng thông minh, để đánh giá và đưa ra sự lựa chọn chính xác. Với kinh nghiệm hơn 5 năm làm nghề da cá sấu. Tôi liệt kê những đặt điểm sau giúp bạn:

? Đầu tiên là đơn vị có nhà máy sản xuất hay không ⏭⏭ ở đây tôi không nói là làm thương mại không có năng lực, nhưng bạn biết rồi ấy, sản phẩm làm theo yêu cầu mà qua trung gian thông tin sẽ còn lại chỉ 80%.

? Nên gặp kỉ thuật may áo để đưa ra những yêu cầu cá nhân ⏭⏭ Đây là một sản phẩm có giá trị cao và kết hợp từ yêu cầu của khách hàng với khả năng của người thợ để cùng thống nhất thiết kế.

? Loại da chuyên dụng để may áo  ⏭⏭ Để may một chiếc áo đẹp, đòi hỏi người thợ phải đặt loại da cá sấu chuyên dụng, nếu như lấy da may giày hoặc túi xách thì áo sẽ rất cưng.

Cùng xem một chiếc áo phối hợp giữa da cá sấu và da cừu được may theo yêu cầu của một đại gia ở Hải Phòng 

Mẫu áo vest da cá sấu đầu tiên mà khách hàng Nhật Bản tin tưởng để cho Duẩn may, tuy chiếc áo đầu tiên nhưng khách hàng rất vừa ý và tặng thêm những phần quà.

 

0938 886 376