Món quà tặng ý nghĩa nhất trong dịp tết nguyên đán 2018

vi-da-ca-sau-konavis

Việc tặng quà dịp tết nguyên đán, từ lâu đã trở thành phong tục, truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Nhưng chọn được một món quà có ý nghĩa thật không hề đơn giản. Bởi không biết người được được tặng có thích món quà được nhận không? Konavis xin giới thiệu cho bạn một món quà đầy ý nghĩa trong dịp tết nguyên đán 2018 mà ai cũng thích. Đó là ví da cá sấu.

Tại sao nên tặng quà trong dịp tết

Tết nguyên đán là khoảng thời gian đẹp nhất trong một năm đối với người Việt nói riêng và những quốc gia có truyền thống ăn tết âm lịch nói chung. Đây là dịp sum họp gia đình, đặc biệt đối với những người làm ăn xa xứ thì nó còn là động lực làm việc của họ.

Vì thế thật dễ hiểu khi người ta luôn dành tặng nhau những món quà ý nghĩa nhất trong dịp tết cổ truyền. Những món quà ý nghĩa sẽ giúp người thân gần nhau hơn.

Món quà ý nghĩa trong dịp tết nguyên đán

Hầu hết dù là trẻ em hay người lớn cũng điều thích được tặng những sản phẩm thời trang như quần áo, giày dép, …. Nhưng rất khó để mua được một món đồ vừa vặn với người được tặng, tại vì làm sao có thể biết được sau một năm dài hình dáng của người thân thay đổi như thế nào? Nhưng đối với bóp da cá sấu thì bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không cần quan tâm size, số giống như những sản phẩm thời trang khác.

Ví da cá sấu là một phụ kiện thời trang cực kỳ sang trọng, nó giúp thể hiện được sự tôn trọng của bạn đối với người được tặng. Với độ bền có thể nói là một không hai, giúp chiếc ví da cá sấu luôn bên cạnh người thân của bạn.

Ngoài ra ví da cá sấu còn mang một ý nghĩa tâm linh cực kỳ sâu sắc. Da cá sấu là một loại da động không tiết mồ hôi, vì thế giúp tiền tài của người được tặng không bị thất thoát.

Cách chọn ví da cá sấu phụ hợp cho người thân

Ví da cá sấu có 2 loại chính, đó là loại ví được làm từ phần gai góc trên tấm da cá sấu và loại ví da bụng cá sấu. Tùy vào tính cách của mỗi người mà thích sử dụng loại ví khác nhau. Nếu người bạn định tặng có cá tính mạnh mẽ, trẻ trung, năng động thì một chiếc ví được là từ phần gai góc chắc chắn sẽ là người đó thích. Và người lại những người lịch sử, ăn nói nhỏ nhẹ sẽ thích loại ví được làm hoàn toàn từ phần bụng da cá sấu.

Địa điểm mua ví da cá sấu cao cấp, uy tín.

Nếu như mua phải những chiếc ví giả da cá sấu làm quà tặng, thì nó chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ về những cửa hàng bán ví da cá sấu trước khi mua ví da cá sấu làm quà tặng. Còn để chắc chắn hơn nữa thì bạn nên đến trực tiếp những có sở sản xuất ví da cá sấu để mua. Nơi chắc chắn những chiếc ví da cá sấu là thật, mà giá cả lại phải chăng.

Xưởng sản xuất ví da cá sấu Konavis, chuyên sản xuất các loại ví nam da cá sấu bọc túi, ví cầm tay nữ da cá sấu, ví cầm tay nam da cá sấu,… Sẽ là nơi giúp bạn có được những món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè và người thân trong dịp tết cổ truyền thiên liên của dân tộc.

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]

0938 886 376