Một Chiếc Ví Da Cá Sấu Xịn Có Giá Bao Nhiêu?

vi-da-ca-sau-konavis

Ngày nay, nhiều người có xu hướng thích dùng các loại ví được làm từ da cá sấu, đặc biệt là phái nam. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách phân biệt ví da cá sấu xịn và ví da cá sấu giả. Hãy vào xem những mẫu ví da cá sấu thời trang từ Konavis.

Điều quan trọng mà khách hàng quan tâm là giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả da cá sấu rất rẻ chỉ tầm 400.000 – 500.000 VNĐ, nhưng đó cũng đã đem lại siêu lợi nhuận khi giá gốc chưa đến 50.000 VNĐ. Và sản phẩm nhìn vào hoàn toàn không cảm nhận được sự oai hùng, đường vân tự nhiên của Da Cá Sấu. 

 

vi-da-ca-sau-konavis
     Mẫu Ví Làm Từ Vân Đuôi Của Cá Sấu Trưởng Thành Thương Hiệu Da Cá Sấu Konavis

Tùy theo kích cỡ, thiết kế, tính năng mà lựa chọn chiếc ví da cá sấu giá bao nhiêu cho phù hợp. Ví nam thường được lót da bò bên trong, hoặc cũng có loại lót luôn bằng da cá sấu. Mức giá dao động từ 800.000 đồng cho đến khoảng 1.500.000 đồng. Ngoài các công dụng tất yếu của chiếc ví như đựng tiền, bảo quản giấy tờ tùy thân,…ví da cá sấu dành cho nam còn mang lại nét nam tính, lịch lãm cho phái mạnh. Loại ví da cá sấu trong ngoài đều là da cá sấu là loại ví thịnh hành nhất trên thị trường với mức giá bán từ 1.400.000đ đến 1.600.000đ.

Giá có thể thay đổi tuỳ thuộc vào loại da làm từ phần nào của cá sấu.

Các loại phổ biến thường được làm từ vân bụng, vân đuôi, vân lưng và vân gù của Cá Sấu, mức giá của chúng chênh lệch không là bao.

vi-da-ca-sau-konavis
                   Mẫu Ví Từ Nguyên Con Cá Sấu Con Thương Hiệu Konavis

Loại ví nguyên con nhỏ là loại ví được làm từ nguyên Cá Sấu đẹp nhất chạy từ gù xuống đến đuôi của cá sấu con, có giá cao hơn ví thường khoảng vài trăm nghìn. Nó có hình dáng cực đẹp nhưng độ bền không được cao, vì đây là bộ da của cá sấu con chết, đồ bền của nó chỉ tương đương với da bò mà thôi.

Ngoài ra còn có nhiều loại ví da cá sấu khác với mức giá khác nhau, hãy tìm hiểu kĩ trước khi mua nhé!

                    Mẫu Ví Móng Chân Da Cá Sấu Đan Viên CW03D Của Thương Hiệu Konavis 

 

 

0938 886 376