Mua giày lười da trăn ở đâu?

Bạn đang muốn sử dụng những đôi giày có độ bền cực cao? Bạn là người yêu thích đồ da động vật? Vậy thì những đôi giày lười da trăn chắc chắn sẽ là mảnh ghép còn thiếu của bạn.

Cấu tạo của giày lười da trăn cao cấp

Cũng giống như những đôi giày lười khác, giày lười da trăn có cấu tạo 3 phần.

Đế giày: Khác với những đôi giày tây có phần đế được là từ da, giày lười thường có phần đế được làm bằng cao su, nhằm tạo sự linh hoạt cho người sử dụng khi di chuyển. Và đế cao su thì có khá nhiều loại, bên cạnh nhiều loại đế cao su chất lượng thì vẫn còn đầy rẫy những loại đế cao su kém chất lượng. Và loại đế cao su tốt nhất hiện nay là của hãng BONIA.

Lót giày: Lót giày là một chi tiết phụ trong đôi giày, nhưng nó ảnh hưởng khá lớn đến sự thoải mái của người dùng khi sử dụng. Loại lót giày cao cấp sẽ có những đặt điểm như mềm, có độ đàn hồi tốt và đặt biệt có đặt biệt phải có độ thẩm thấu cực cao.

Mặt da trăn trên đôi giày: Đây là phần quan trọng nhất trên đôi giày da trăn, và quyết định đến độ bền cũng như vẻ đẹp của đôi giày lười da trăn. Những hoa văn trên bề mặt da trăn khiến cho đôi giày da trăn trở nên nổi bật. Và nếu đôi giày lười da trăn cao cấp thì phần mặt da trăn phải được may với đế.

Cách nhận biết giày lười da trăn thật

Giày lười da trăn rất khó làm giả, bởi những vảy da trăn bám trên bề tuy mảnh mai, nhưng cho dù bạn có dùng móng tay cào ngược, cào xuôi thì cũng không thể nào có thể làm bay những chiếc vảy ấy.

Vì thế để nhận biết thật giả bạn chỉ đơn giản là dùng móng tay hoặc các dụng cụ như nhíp đế giật những chiếc vảy lên. nếu là giả da trăn thì những chiếc vảy sẽ lập tức bị bong ra, còn là thật thì sẽ không bao giờ có chuyện đó.

Và bạn nên nhớ là tuyệt đối không được dùng lửa để thử. Bởi những chiếc vảy da trăn rất dễ cháy, và cho dù bạn có nhận biết được thật giả đi chăng nữa thì sản phẩm thật cũng đã mất đi giá trị của nó.

Địa điểm bán giày lười da trăn cao cấp

Mặt dù trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán giày lười da trăn cao cấp, nhưng vẫn còn tồn tại những cửa hàng, những cơ sở sản xuất, buôn bán những đôi giày lười da trăn kém chất lượng, thậm chí là hàng giả. Vì vậy khi có dự định mua giày lười da trăn, bạn nên tìm hiểu những cửa hàng uy tín chất lượng, hoặc trực tiếp tìm đến những xưởng đóng giày da trăn.

Konavis, không chỉ là một thương hiệu thời trang về đồ da, mà còn có riêng một xưởng đóng giày lười da trăn. Đến với Konavis, bạn không chỉ được đảm bảo mọi đôi giày điều được làm từ da trăn thật, mà bạn còn được mua những đôi giày lười da trăn với giá tốt nhất thị trường.

Ngoài ra Konavis còn nhận đóng những đôi giày lười da trăn cho những người có chân quá size, hoặc có kích thước 2 chân không giống nhau. Đảo bảo những đôi giày sẽ vừa khít với đôi chân của bạn, mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái nhất khi mang giày.

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]

 

0938 886 376