Mua trúng thắt lưng da cá sấu giả trên online

mua-trung-that-lung-da-ca-sau-gia-tren-online

Thắt lưng da cá sấu là một sản phẩm thời trang có giá trị kinh tế cao, chính vì thế rất nhiều đối tượng lợi dụng để hàng giả để kiếm tiền. Dưới đây là một câu chuyện thật sự của một chú đến của hàng của Konavis để nhờ kiểm chứng.

mua-trung-that-lung-da-ca-sau-gia-tren-online
Chú hùng mua trúng thắt lưng da cá sấu giả loại này, được sản xuất và bán ở trang Trung Quốc. Khách hàng nên lựa chọn thương hiệu da cá sấu uy tín.

Chú Hùng ( lúc sau mua sản phẩm thì nhân viên tạo mã khách hàng để bảo hành thì mới biết ra Nguyên Đoan Hùng ) đặt mua một sợi thắt lưng của người con của một người bạn bán hàng online, cậu ấy cam kết là da cá sấu thật 100% ( Bác kể – nhận hàng bác thấy đẹp lắm, còn nói là để chú mua để làm quà tặng mấy người bạn ngày sinh nhật ). Khi mua về sử dụng để đến sở làm thì những người bạn cùng phòng nói là mua phải hàng giả Bác không tin – Nghĩ là cháu mình không lẻ lừa mình.

Phát hiện thắt lưng da cá sấu giả qua video của bên Konavis

Sau nhiều lần không tin là thắt lưng da cá sấu giả, giờ đi ăn trưa người bạn đồng nghiệp, mở một video ” cách phân biệt thắt lưng da cá sấu thật và giả trên kênh video của thương hiệu Konavis cho xem.

Video một sợi thắt lưng da cá sấu thật được sản xuất như thế nào, video này đã giúp rất nhiều khách hàng hình dụng được một chiếc thắt lưng da cá sấu trông như thế nào ???

Sự việc đã rồi, tên bán thắt lưng da cá sấu giả nói dùng rồi thì không trả lại được

Liên hệ với người cháu để trả lại sợi thắt lưng giả da cá sấu thế nhưng nhận lại thông tin là đã sử dụng rồi không được trả. ( Bác tâm sự, với bác bỏ ra 1,2 triệu để mua thì không có sao, nhưng tức con ak, con cháu mất dạy quá – May mà bác mua làm quà tặng cho người ta và nói là da cá sấu thật thì mất uy tín chết ).

mau-that-lung-da-ca-sau-that-nguyen-con
Mẫu thắt lưng da cá sấu Nguyên con được làm từ da cá sấu thật, bạn xem sẽ hình dung được khác với những sợi thắt lưng da cá sấu phần gai lưng.

Mua lại một sợi khác tại cửa hàng thắt lưng da cá sấu Konavis và hướng dẫn của Konavis để dạy cho người cháu.

Sau khi kiểm tra và hướng dẫn cho chú đây là hàng giả bán đầy trên trang mạng Trung Quốc với mức giá là: …. Bác nói thôi lấy cho bác một sợi thắt lưng da cá sấu liền nguyên con để bác dùng. Thử xong vừa ý Bác đeo luôn vào người và bỏ lại sợi thắt lưng giả kia.

cua-hang-that-lung-da-ca-sau-that-konavis
Hoa văn của sợi thắt lưng làm từ da cá sấu phần bụng, nên chọn những mặt hàng nơi có uy tin để mua đúng thắt lưng da cá sấu thật.
Bài học dành cho người bán thắt lưng da cá sấu giả

Mình mới nói chuyên với Bác, giờ bác gởi lại sợi thắt lưng này cho người cháu Bác và khuyên Anh ấy đừng bán hàng giả nữa, không lại nhiều người bị lừa giống như Bác nữa thì mất phúc đức lắm ak.

Sau đó bác viết vài dòng vào tờ giấy rồi, mình đóng giúp bác ấy gói lại sợi thắt lưng gởi cho người gởi, với bức thư khuyên nhủ người cháu làm những việc tốt có ích cho xã hội.

Nguyên Tiến Duẩn – Người sáng lập thương hiệu thời trang Da Cá Sấu Konavis kể lại.