konavis-truc-tiep-san-xuat
thuong-hieu-chuyen-da-ca-sau

Những nguyên nhân khiến Ví Nam Da Cá Sấu trở thành vua của các loại ví

Nói đến vua của các loại ví da nam, người ta sẽ nghĩ ngay đến ví nam da cá sấu bởi vẻ đẹp và độ bền siêu hạng của da cá sấu. Hiện tại và hầu như là cả trong tương lại sẽ khó có một loại ví da nào có thể thay thế được vị trí của ví da cá sấu.

Tại sao ví nam da cá sấu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các quý ông

Ngoại hình của chiếc ví da cá sấu

Nói về vẻ ngoài thì chắc hẳn sẽ chẳng có loại ví da nào có thể so bì được với ví da cá sấu. Những vân da kỳ ảo, không trùng lắp khiến cho mỗi chiếc ví da cá sấu điều có một bản sắc riêng.

Sự bền chắc của chiếc ví da cá sấu

Những chiếc ví da thông thường nếu bị ma sát thường xuyên sẽ bị bào mòn và dẫn đến rách hoặc bong tróc, nhưng với ví da cá sấu thì không hề có chuyện đó. Những chiếc vảy trên chiếc ví da cá sấu như một bộ giáp bảo vệ chiếc ví da cá sấu, và điều đặt biệt là chúng càng bóng và càng đẹp khi được ma sát.

Không có một loại ví da nào có thể sử dụng được 5,6 năm. Nhưng với ví da cá sấu thì chúng thậm chí còn có thể dùng cả chục năm mà không hề có dấu hiệu cũ hay xuống cấp. Chính điều đó đã chứng minh cho độ bền mà không một loại ví da nào có thể so bì được với ví da cá sấu.

[xyz-ihs snippet=”button-facebook”]

Yếu tố tâm linh

Da cá sấu là một loại da động vật không tiết mồ hồi, vì vậy nó được xem là một loại ví giữ tiền tài, mang lại sự may mắn cho người sử dụng. Bằng chứng cụ thể là hầu như những người dùng ví da cá sấu điều là nhưng người thành công và giàu có. Nó như là một vật để thể hiện đẳng cấp, vừa mang lại may mắn cho người sử dụng.

Cách bảo quản ví da cá sấu đúng cách

Ai cũng muốn chiếc ví da cá sấu của mình luôn đẹp như mới và có thời gian sử dụng lâu nhất. Nhưng những quan niệm sai lầm trong cách bảo quản, khiến cho những chiếc ví da cá sấu bị tụt giảm thời gian sử dụng cũng như mất đi vẻ đẹp vốn có của chúng.

Hạn chế sử dụng là cách để tăng tuổi thọ của sản phẩm, nhưng với ví da cá sấu thì hoàn toàn ngược lại. Bạn nên sử dụng thường xuyên vì những chiếc ví da cá sấu sẽ càng bóng mà mềm mại hơn khi được ma sát. Thậm chí nếu không được sử dụng thường xuyên, những chiếc ví da cá sấu sẽ mất đi độ bóng và tệ hơn là xuống màu khiến những chiếc ví da cá sấu trở nên cũ kỹ.

[xyz-ihs snippet=”banner-youtube-tui”]

Không nên để ví da cá sấu trong môi trường ẩm ước quá lâu: Da cá sấu là một loại da có tính háo nước cực kỳ cao. Nếu như bạn làm việc hoặc sinh sống trong một môi trường có độ ẩm khá cao sẽ khiến cho những chiếc bóp da cá sấu có màu sẫm lại và lâu ngày sẽ khiến chiếc ví không thể lấy lại màu sắc tươi tắn ban đầu.

Không nên bọc quá nhiều tiền mặt hay những vật dụng không cần thiết trong chiếc ví: Ví nam da cá sấu có một sức chứa đựng nhất định, và nếu bạn làm chúng trở nên quá tải sẽ khiến chiếc ví mất đi form dáng vốn có.

Những điều cần biết khi mua ví nam da cá sấu

Không nên mua ví da cá sấu có giá quá rẻ

Ví nam da cá sấu là một biểu tượng của sự sang trọng, và cá sấu là một loại động vật quý hiếm, vì thế chúng có giá không hề rẻ một tí nào. Chỉ có những sản phẩm lỗi, hay là giả da cá sấu thì chúng mới có giá rẻ. Hơn nữa ví da cá sấu được sản xuất rất công phu và đòi hỏi người thợ sản xuất phải có trình độ cao. Nên chắc chắn một chiếc ví da cá sấu cao cấp, đúng chuẩn phải có giá từ 890,000 vnđ trở lên.

Nên chọn những chiếc ví nam da cá sấu được làm từ phần da có độ đàn hồi cao nhất

Những vùng da có độ đàn hồi cao nhất trên tấm da cá sấu là phần da bụng và phần đuôi da cá sấu. Nhưng chiếc ví được làm từ 2 vùng da này có độ đàn hồi cao, vừa mềm dẻo tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Không nên chọn những chiếc ví được làm từ phần gai lưng, hay phần gù da cá sấu. Bởi những chiếc gai lưng hay gù được cấu tạo bằng một chất sừng rất cứng, tạo cảm giác vô cùng khó chịu khi bọc túi. Nhưng người chưa có kinh nghiệm về sử dụng ví da cá sấu hay chọn những chiếc ví này ví vẻ độc lạ của chúng.

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]

 

 

0938 886 376