Nhà Xưởng Sản Xuất Valy Da Cá Sấu Thật Cao Cấp

san-xuat-va-ly-da-ca-sau-that-tai-xuong-konavis

Tôi không viết bài này để bán chiếc valy mà tôi sản xuất mà tôi viết bài này để nói lên sự quá đáng trong quá trình marketing của một số đơn vị bán sản phẩm da cá sấu.

Một khách hàng bị hẹn 3 lần tìm đến tôi để đặt chiếc valy da cá sấu 

Vào một buổi chiều mưa tôi ngồi làm việc tại xưởng làm mẫu Konavis, nhận được cuộc gọi điện thoại mà nhân viên kinh doanh chuyển máy. Nói là có khách hàng cần gặp Anh để đặt hàng. Tôi alo thì bên đầu dây là một người đàn ông với chất giọng trầm hỏi với giọng nói đang cáu ghét. Bên em có sản xuất được valy da cá sấu không ? Dạ Vâng bên em chưa làm sản phẩm này bao giờ Anh. Thế em có nhận làm không Anh đặt, mà làm được thì mới nói nhé ? Dạ vâng, Anh gởi hình ảnh qua em xem sản phẩm rồi em báo lại.

Sau khi xem xét tôi hình ảnh khách hàng gởi, tôi liền bỏ những hình ảnh ấy lên trên trang mạng của Trung Quốc thì ra những chiếc valy này là hình ảnh được copy từ những trang này và găn chữ của bên bán. Tôi gởi link sản phẩm cho Anh khách hàng xem.

Câu chuyện khách hàng đặt Valy Da Cá Sấu 2 tháng vẫn chưa có

Lúc này khách hàng mới tâm sự, bên kia chào Anh giá 45 triệu yêu cầu Anh đặt cọc trước 50%, 20 ngày sau sẽ giao hàng. Những đến nay là hơn 2 tháng mà vẫn chưa có hàng, Anh yêu cầu chuyển tiền cọc lại thì mãi mới chuyển hoàn trả Anh. Thế giờ Anh đặt hàng em mẫu này thì em có nhận không ?

Mình trả lời: Anh đợi em đặt bộ khung valy đã xem có hay không rồi em mới báo Anh. Vì cái này muốn làm phải có bộ khung.

Quá trình sản xuất valy da cá sấu mà không nhận tiền đặt cọc

Khi nhờ người bạn ở Quảng Châu, mua 5 bộ khung valy loại tốt nhất gởi về Việt Nam, tôi gọi lại cho khách hàng để thông báo khách hàng. Khách hàng ghé đế nhà xưởng của Konavis ở đường 116 Nguyễn Quý Anh để xem. Sau đó đưa tiền cọc nhưng mình không dám nhận. Và nói với khách hàng là em không biết làm nên có vừa ý của Anh hay không. Em làm xong gọi anh qua xem, nếu vừa ý Anh trả tiền em, còn không em giữ lại để đưa ra cửa hàng trưng bày.

san-xuat-va-ly-da-ca-sau-that-tai-xuong-konavis
Hình ảnh chiếc Valy được hoàn thành tại nhà xưởng sản xuất Konavis
Hoàn thành chiếc valy da cá sấu đầu tiên với sự hài lòng của khách hàng

Sau 12 ngày cùng đội ngũ sản xuất tại xưởng chuyên da cá sấu Konavis thực hiện, với nhiều lân sai và sửa, có hôm đến 2 giờ sáng mới đi ngủ. Cuối cùng chiếc valy cũng dần dần hoàn thiện những công đoạn cuối cùng. Với mức giá thấp do sử dụng nguyên liệu da cá sấu trong nước, mức độ hoàn hảo thì vẫn chưa tuyệt đối vì sản phẩm đầu tiên, nhưng Anh Khách Hàng rất hài lòng. Anh ấy còn nói, còn 4 bộ khung còn lại, em giữ làm dần cho bạn Anh nhé. Đảm bảo từ đây đến cuối năm sẽ hết 4 bộ khung của em.

Video valy da cá sấu sau khi hoàn thành tại nhà xưởng chuyên da cá sấu Konavis

Dạ, thế em cảm ơn Anh trước, vì bên kia bán sỉ tối thiểu 5 cái, nên em phải mua về để làm chứng mình cho Anh những sản phẩm thủ công thì người Việt làm không thua gì Người Trung Quốc

Qua câu chuyên trên tôi xin gởi đến những người bạn cũng ngành, marketing là nói ra những gì doanh nghiệp mình có để khách hàng cảm nhận và mau hàng. Đừng nói những gì không có để tốn thời gian khách hàng và ảnh hướng đến uy tín doanh nghiệp.

Nguyễn Tiến Duân – ( Sáng Lập Thương Hiệu Da Cá Sấu Konavis Với Sứ Mệnh Giữ Niềm Tin Của Người Việt Ở Đất Việt )

Cùng xem một vài hình ảnh valy da cá sấu tại phòng trưng bày mẫu của thương hiệu Da cá Sấu Konavis

valy-da-ca-sau-that-konavis
Konavis thương hiệu chuyên sản xuất những sản phẩm từ da cá sấu thật với tiêu chuẩn xuất khẩu sang Nhật Bản
valy-da-ca-sau-that-konavis
Nếu bạn yêu thích chiếc valy da cá sấu hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo với bạn sẽ có mức giá tốt nhất.
valy-da-ca-sau-that-konavis
Hình ảnh được chụp thật tại phòng trưng bày mẫu hàng da cá sấu của thương hiệu Konavis

 

 

 

 

 

 

0938 886 376