Nhận đóng giày da cá sấu theo yêu cầu của khách hàng

Những đôi giày da cá sấu được trưng bày ngoài cửa hàng chỉ có những size phổ thông. Vì vậy nếu chân bạn có kích thước quá to hoặc quá nhỏ so với mặt bằng chung thì thật khó để có thể mua được những đôi giày da cá sấu có sẵn tại cửa hàng. Nhưng khi đến với xưởng đóng giày Konavis, chắc chắn bạn sẽ có một đôi giày da cá sấu vừa khít.

Người mua giày rất khó tìm được những đôi giày ưng ý và vừa chân tại những cửa hàng

Giày da cá sấu có rất nhiều loại với nhiều size khác nhau, hơn nữa giá của chúng không hề thấp như những đôi giày bình thường. Vì thế những cửa hàng thường chỉ nhập về những đôi giày da cá sấu phổ thông có size của người bình thường, vì họ không muốn chôn quá nhiều vốn vào việc trưng bày những đôi giày cá sấu.

Giả sử bạn là một doanh nhân, muốn những đôi giày da cá sấu lịch sự. Những những cửa hàng chỉ bán toàn những đôi giày cá sấu gai góc, thì làm sao mà bạn có thể chọn được đôi giày cho chính bản thân.

Nếu cố gượng ép mà mua những đôi giày nhỏ hơn size chân của mình, khi sử dụng sẽ gây cảm giác cực kỳ khó chịu cho bạn. Và nếu như quá rộng thì rất dễ bị tuột gót chân khỏi đôi giày, khiến những bước đi của bạn không được linh hoạt.

Và hơn nữa là những cửa hàng thường chỉ nhập những đôi giày da cá sấu có chất lượng trung bình về bày bán, vì vấn đề nguồn vốn hoặc họ sợ sẽ không ai mua vì giá quá cao. Và với những đôi giày có chất lượng trung bình thì chắc chắn sẽ không làm thỏa mãn được những người sành về giày da cá sấu.

Quy trình đóng giày da cá sấu theo yêu cầu tại Konavis

Lấy yêu cầu

Khi đến với Konavis, khách hàng sẽ được chọn mẫu thực tế có sẵn, hoặc đưa ra những mẫu muốn Konavis sản xuất bằng hình ảnh. Sau đó chúng tôi sẽ bắt đầu đo chiều dài, chiều rộng và số đo vòng chân nhằm tạo ra những đôi giày da cá sấu vừa khít.

Lựa chọn vùng da phù hợp và cắt da cá sấu

Sau khi lấy yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành chọn 2 tấm da có vân khá tương đồng nhau để tạo nên một đôi giày cân xứng. Tránh tình trạng chiếc này quá khác với chiếc kia. Sau đó cắt da cá sấu theo số đo được khách hàng cung cấp.

Gò form giày

Đây là bước cực quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến form dáng của đôi giày sau này. Da cá sấu sẽ được căng theo chân giả và được cố định vào phần đế. bước này phải tốn thời gian ít nhất 3 ngày.

Ráp đế giày vào giày da cá sấu

Loại đế thường được dùng là đế cao su, đế gỗ xà cừ hoặc đế da. Tùy vào sở thích của người dùng mà chúng tôi sẽ chọn loại đế cho phù hợp, những loại đế có độ bền cao nhất thì đó vẫn là đế da.

Những mẫu giày được làm màu theo yêu cầu của khách hàng đặt hàng tại xưởng sản Xuất Konavis

Hoàn thiện giày da cá sấu bàn giao cho khách hàng

Công đoạn này là công đoạn làm đẹp cho đôi giày bằng cách đánh bóng hoặc phủ màu (đối với những đôi giày được làm từ da cá sấu trắng như giày tây da cá sấu). Sau đó những đôi giày sẽ được giao tận nhà cho khách hàng.

Những lưu ý khi mua giày da cá sấu

Với một đôi giày nam da cá sấu có giá trị cao người mẫu nên chú ý đến các điểm sau để đánh giá một giày có đẹp và phù hợp với số tiền bỏ ra để mua không. Thứ nhất người mua đầu tiên là chú ý đến form giày (kiểu dáng của giày) có sắc nét không. Thứ nhất nên chú ý đến phần da mặt xem độ bóng là của da hay của là của dầu bóng. Thứ ba là phần đế và các mép gấp đế giày, mức độ tinh sao của giày nằm ở công đoạn ghim đinh và đóng đế giày. Với phần đế giày thì hiện tại ở trong nước thường dùng là đế da với đế gỗ Xà Cừ, nhưng với kinh nghiệm của chúng tôi thì đế da tốt nhất.

Những mẫu giày da cá sấu được xuất khẩu sang Nhật Bản trong một lô giày da cá sấu cao cấp tại xưởng Konavis

 

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]

0938 886 376