Những điều nên biết khi mua túi xách nữ da cá sấu

Chắc hẳn mọi chị em điều mong muốn được sở hữu một chiếc túi xách hàng hiệu và đặt biệt hơn khi chúng được làm từ da cá sấu. Nhưng làm sao để mua được chiếc túi xách da cá sấu cao cấp? Sau đây sẽ là lời giải đáp cụ thể cho bạn.

Như thế nào là chiếc túi xách da cá sấu thật

Túi xách da cá sấu thật có độ đàn hồi cao

Nói về độ đàn hồi thì đó quả là đặt trưng của da cá sấu. Vì thế đển nhận biết một chiếc túi xách da cá sấu thật bạn chỉ cần nhấn vào về mặt chiếc túi xách. Nếu nó ngay lập tức trở lại như hiện trạng ban đầu thì chính là chiếc túi xách da cá sấu thật vì chỉ có độ đàn hồi cao của da cá sấu mới làm được điều đó.

Những vân da trên túi xách da cá sấu không đồng nhất

Chính đặc tính không đồng nhất về vân da đã tạo ra một vẽ đẹp vô cùng tự nhiên cho chiếc túi xách da cá sấu. Trên 1 vùng da thì vân da cá sấu đã có nhiều điểm khác nhau mà trong khi đó túi xách da cá sấu lại được làm từ nhiều vùng da khác nhau nên chắc chắn nếu là túi xách da cá sấu thật sẽ có những vân da không điều. Nếu như bạn thấy một chiếc túi xách da cá sấu có vân điều tăm tắp thì chắc chắn đó là túi xách giả da cá sấu.

Những chiếc túi xách da cá sấu thường có mức giá tương ứng với chất lượng.

Nếu bạn mua một chiếc túi xách da cá sấu nhưng quá rẻ thì hầu như 90% đó là hàng giả và 10% còn lại là hàng thật nhưng lỗi. Thường thì một chiế túi xách da cá sấu thật sẽ có giá thấp nhất là vài triệu đồng.

[xyz-ihs snippet=”facbook-tx”]

Có nên mua túi xác da cá sấu bạch tạng không?

Túi xách da cá sấu bạch tạng là loại túi xách cao cấp thường có giá gấp 3 đến 4 lần cách loại túi xách da cá sấu bình thường. Những chiếc túi xách này được làm từ da cá sấu trắng và loại cá sấu này lại khá hiếm. Cũng chính vì lợi nhuận cao nên hiện nay loại túi xách da cá sấu bạch tạng này được làm giả khá nhiều.

Để mua loại túi xách này tốt hơn hết bạn nên đi cùng chuyên gia về cá sấu. Vì chỉ chuyên gia về cá sấu mới biết được đâu là da của cá sấu trắng.

Mua Túi xách da cá sấu cao cấp ở đâu?

Ai cũng muốn mua một chiếc túi xách da cá sấu cao cấp nhưng không phải ai cũng biết nên mua ở đâu. Nếu như mua ở cửa hàng lớn hay trung tâm thương mại. Thì hầu như đó là hàng thật nhưng chúng lại có giá không hề mềm. Vì thế để mua được những chiếc túi xách cao cấp nhưng lại có giá cả hợp lý. Thì bạn nên đến những cơ sở sản xuất trực tiếp túi xách da cá sấu để mua hàng.

Tại sao nên mua túi xách da cá sấu ở xưởng sản xuất túi xách da cá sấu Konavis.

Khi đến với Konavis. Bạn không chỉ được mua túi xách da cá sấu thật với giá tốt nhất. Mà bạn còn có thể tự thiết kế cho mình những mẫu túi xách da cá sấu mà chỉ bạn mới có. Thật thú vị khi vừa là người mua hàng, vừa là người thiết kế sản phẩm đúng không. Với đội ngủ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi tự tin có thể hoàn thành mọi chi tiết trên thiết kế của bạn.

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]

0938 886 376