konavis-truc-tiep-san-xuat
thuong-hieu-chuyen-da-ca-sau

Những lợi thế của ví da cá sấu nam tphcm so với những nơi khác

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung của mọi loại hàng hóa, và ví da cá sấu nam cũng vậy. Ví da cá sấu nam tphcm không chỉ đẹp mà giá cả còn phải chăng, vì thành phố Hồ Chí Minh có lợi thế mà những nơi khác không có.

Những thế mạnh của TP Hồ Chí Minh về ví da cá sấu

Thành phố Hồ Chí Minh gần với những trang trại chăn nuôi cá sấu lớn nhất cả nước

Cá sấu là loại động vật nhiệt đới, chỉ sinh trưởng và sinh sản tốt trong những vùng có khí hậu nắng ấm quanh năm. Và Đông Nam Bộ là nơi có khí hậu tuyệt vời nhất trong nước để chăn nuôi cá sấu.

Với lợi ích kinh tế cao, nên nghề nuôi cá sấu trở thành một nghề Hot ở vùng Đông Nam Bộ. Và chính vì thế mà nguồn nguyên liệu để sản xuất ví da cá sấu nam tphcm cực kỳ dồi dào. Tạo điều kiện cho các xưởng sản xuất ví nam da cá sấu hình thành và phát triển. Biến TP Hồ Chí Minh thành nơi sản xuất ví nam da cá sấu lớn nhất Việt Nam.

Giá thành của những chiếc ví da cá sấu ở Miền Nam là tốt nhất cả nước

Ví da cá sấu nam ở thành phố Hồ Chí Minh được sản xuất khép kín, từ khâu chọn giống , thuộc da cho đến sản xuất thành phẩm. Nên chắc chắn sẽ không có một nơi nào bạn có thể tìm được những chiếc ví da cá sấu có giá tốt hơn những chiếc ví da cá sấu tại TP Hồ Chí Minh.

Ví da cá sấu được sản xuất tại Konavis

Mua ví da cá sấu tận gốc đương nhiên sẽ có giá tốt hơn khi bạn mua lại của những thương lái. Và hiện tại thì hầu như tất cả những chiếc ví da cá sấu nam được bày bán trên khắp các cửa hàng trong nước điều được sản xuất tại TP Hồ Chí Minh. Và khá nhiều những cơ sở sản xuất ví da cá sấu, tạo sự cạnh tranh về giá cả và chất lượng của ví da cá sấu tại.

Máy móc, công nghệ tiên tiến góp phần tạo ra những chiếc ví da cá sấu cao cấp

Muốn sản xuất một chiếc ví da cá sấu cao cấp, thì ngoài tay nghề ra thì những thiết bị công nghệ hỗ trợ việc sản xuất ví da cá sấu là không thể thiếu. Bởi sản xuất ví da cá sấu cần trải qua rất nhiều công đoạn và mỗi công đoạn điều cần những thiết bị công nghệ hỗ trợ.

Điển hình như việc sản xuất một chiếc ví da cá sấu gấp mép bằng da cá sấu mà không có máy lạng da, thì sẽ không tài nào có thể sản xuất được. Và nếu như không được gấp mép bằng da cá sấu thì những chiếc ví da cá sấu sẽ không có được độ bền cao nhất.

Cách nhận biết ví da cá sấu thật

Ví da cá sấu là một loại phụ kiện thời trang cao cấp, có giá trị cao, vì vậy chúng rất hay bị làm giả. Nhưng bạn cũng đừng quá hoang mang vì ví da cá sấu có rất nhiều những đặc trưng nổi bật mà khó có một công nghệ làm giả nào có thể nhái theo được.

Những người sành về da cá sấu chỉ cần nhìn hình ảnh là đã biết đâu là thật đâu là giả. Bởi những vân da tự nhiên trên tấm da cá sấu là không thể làm giả. với độ sâu, rộng của từng rãnh vân không giống nhau và những đường vân theo chiều ngang có cấu tạo giống hệt đường chỉ tay của con người.

Và một đặc điểm khác khiến những chiếc ví da cá sấu có giá thành khá cao đó là độ đàn hồi của da cá sấu. Độ đàn hồi tuyệt vời đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi bọc vào túi và tạo độ bền siêu khủng cho chiếc ví da cá sấu.

Thời gian bảo hành là dấu hiệu nhận biết ví da cá sấu thật đơn giản và dễ dàng nhất. Bởi những chiếc ví da giả cá sấu sẽ không có được độ bền siêu hạng như chiếc ví da cá sấu thật được. Và thường thì những chiếc ví da cá sấu thật sẽ có thờ hạng bảo hành ít nhất là 3 năm. Vì vậy những chiếc ví da cá sấu mà chỉ được bảo hành vài tháng thôi thì chắc chắn đó là giả.

Địa điểm mua ví da cá sấu tại TP Hồ Chí Minh

Rất dễ dàng bắt gặp những cửa hàng bán ví da cá sấu tại TP Hồ Chí Minh. Nhưng không phải ở cửa hàng nào bạn cũng có thể mua được những chiếc ví nam da cá sấu có chất lượng với giá hợp Lý. Thậm chí khi bạn mua ví da cá sấu tại quận 1, nơi được cho là đông đúc và sang trọng nhất ở Sài Gòn, thì những chiếc ví da cá sấu có thể cao gấp vài lần sao với giá trị thực của chúng.

Cách tốt nhất để sở hữu những chiếc ví da cá sấu chất lượng nhưng lại không cần bỏ ra quá nhiều tiền, đó là đến tận những cơ sở sản xuất ví da cá sấu để đặt hàng. Khi đến với xưởng sản xuất ví da cá sấu Konavis, bạn sẽ được chứng kiến toàn bộ quy trình sản xuất ví da cá sấu. Và hơn hết, chúng tôi là xưởng sản xuất nên chỉ tính lợi nhuận từ 10 đến 15% lợi nhuận trên tổng chi phí sản xuất, nên chắc chắn giá của những chiếc ví da cá sấu ở Konavis sẽ khiến bạn hài lòng.

Ngoài ra những chiếc ví da cá sấu của Konavis được bảo hành đến tận 4 năm, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Không chỉ bảo hành mặt da cá sấu như những nơi khác, ở Konavis còn bảo hành tất cả cá các chi tiết như từ chỉ may đến mặt da bò bên trong chiếc ví da cá sấu.

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]

 

0938 886 376