Những lý do nên sử dụng Ví Da Cá Sấu 2 Mặt thay vì Ví 1 Mặt Da Cá Sấu

vi-da-ca-sau-konavis

Với hàng loạt những ưu điểm nổi bật, nên khi vừa mới xuất hiện, ví da cá sấu 2 mặt đã nhanh chóng chiếm giữ vị trí độc tôn trong các loại ví da.

Ví da cá sấu 2 mặt sở hữu độ bền xuyên không

Với độ bền được cho là vĩnh cửu đến từ lớp da cá sấu, giúp cho chiếc ví da cá sấu 2 mặt luôn đồng hành với chủ nhân bất chấp thời gian. Ví da cá sấu 1 mặt cũng khá bền, nhưng cũng không tài nào có thể so bì được với loại bóp nam da cá sấu 2 mặt được.

Lớp da bò ở mặt trọng chiếc ví 1 mặt da cá sấu khi dùng lâu sẽ bị bong tróc, vì da bò không chịu được ma sát tốt như là da cá sấu. Và mặt da bò bên trong sẽ là nguyên nhân khiến thời gian sử dụng của chiếc ví da cá sấu 1 mặt bị ảnh hưởng đáng kể. Vậy nên sự ra đời của chiếc ví 2 mặt da cá sấu là tất yếu.

Đặc biệt những người làm công việc kinh doanh thường hiếm khí đổi ví, có những người rất giàu có nhưng vẫn sử dụng những chiếc ví rách nát vì sợ mất đị lộc làm ăn khi đổi ví. Những khi sử dụng ví da cá sấu 2 mặt thì chắc chắn bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ phải thay đổi ví vì cũ kỹ, hư hại.

Ví da cá sấu 2 mặt mang lại sự sành điệu, sang trọng cho người sử dụng

Da cá sấu là một loại da động vật vô cùng quý hiếm và sản quá trình sản xuất ví da cá sấu tốt rất nhiều thời gian và công sức. Vì thế giá của những chiếc ví da cá sấu không hề rẻ và đặc biệt là ví da cá sấu 2 mặt.

Với những vân da không trùng lặp, được bố trí tự nhiên và đặc biệt không có bất kỳ chiếc ví nào có vân da giống nhau hoàn toàn. Vì thế, đối với những người không thích đụng hàng thì những chiếc ví da cá sấu sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Ví da cá sấu 2 mặt sở hữu nét đẹp không tì vết

Với những vân da kỳ ảo và đẹp lung linh của da cá sấu, giúp chiếc ví da cá sấu vô cùng bắt mắt và độc lạ. Những chiếc ví nam da cá sấu 1 mặt tuy đẹp nhưng chưa hoàn hảo, vì vẫn còn đó mặt da bò bên trong. Nhưng với chiếc ví 2 mặt bọc túi nam da cá sấu thì bạn sẽ không tìm được một tì vết nào trên chiếc ví được gọi là siêu phẩm trong các loại ví.

Khi được cùng lúc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ví 1 mặt và 2 mặt da cá sấu thì hầu như mọi khách điều sẵn sàng bỏ thêm vài trăm nghìn để có thể sở hữu một chiếc ví da cá sấu 2 mặt sang trọng và đẳng cấp.

Địa chỉ sản xuất ví da cá sấu 2 mặt cao cấp tại TP Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất ví da cá sấu Konavis được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất các loại ví da cá sấu 2 mặt cao cấp. Với nhiều mẫu mã hiện đại như ví đứng 2 mặt da cá sấu hay mẫu ví ngang 2 mặt da cá sấu truyền thống. Yên tâm khi sử dụng ví da cá sấu của konavis, bởi mọi chiếc ví da cá sấu ở Konavis điều được bảo hành tận 26 tháng.

Ví da cá sấu thương hiệu Konavis
Ví da cá sấu thương hiệu Konavis

Không chỉ yên tâm về chất lượng, mà chắc chắn khi mua ví da cá sấu 2 mặt tại Konavis, bạn sẽ được mua với giá tốt nhất thị trường. Bởi Konavis là xưởng sản xuất nên chỉ lấy lợi nhuận từ 10 đến 15% giá nguyên liệu và nhân công cấu thành lên chiếc ví, không giống như những nơi làm thương mại, thường lấy lợi nhuận rất cao từ 50 đến 150% giá trị thực tế của những chiếc ví.

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]

 

 

0938 886 376