Những Mẫu Túi Xách Da Cá Sấu Size Lớn Giúp Nàng Đựng Được Cả Núi Đồ

tui-xach-nu-da-ca-sau-size-lon-thuong-hieu-konavis

Hiện nay, ngoài vấn đề chất lượng, thương hiệu ra việc lựa chọn kích thước túi xách sao cho phù hợp cũng là một vấn đề khá quan trọng đối với khách hàng. Việc mua được size phù hợp sẽ giúp cho bạn có được rất nhiều lợi ích và sử dụng túi sẽ dễ dàng hơn.

Konavis sẽ mang đến cho bạn những mẫu túi giúp nàng đựng được cả thế giới.

Túi Xách Da Cá Sấu ngày nay rất phổ biến và có nhiều mẫu mã, tuy nhiên để chọn được những mẫu túi xách size lớn thì rất khó.

dia-chi-ban-tui-xach-da-ca-sau-konavis
Địa chỉ bán túi xách da cá sấu Konavis

Túi Xách Da Cá Sấu size lớn có gì khác biệt?

Chốn công sở văn phòng luôn là thiên đường để nàng tỏa sáng, thể hiện phong cách thời trang và cá tính thời trang của mình. Bên cạnh những bộ cánh sành điệu, tinh tế, chiếc túi xách đi kèm là phụ kiện không thể thiếu giúp nàng nổi bật hơn tại chốn công sở, các nàng thường chọn những túi xách có size vừa phải, nhỏ nhắn, xinh xắn.

mau-tui-xach-da-ca-sau-konavis
Mẫu túi xách da cá sấu Konavis

Tuy nhiên với những nàng đặc thù công việc cần mang nhiều giấy tờ, hợp đồng… mà phải mang thêm túi đựng riêng thì rất là bất lợi. Chính vì thế Konavis cho ra đời những mẫu túi xách da cá sấu size lớn giúp nàng giải quyết vấn đề.

Đặc thù công việc cần mang nhiều giấy tờ, hợp đồng

Vẫn trung thành với những mẫu túi xách thiết kế tinh thế, cách điệu vừa phải. Nhưng để đáp ứng nhu cầu, những mẫu túi xách da cá sấu size to thường phải có kích thước to hơn để có thể đựng được laptop, tài liệu,…khi đi ra ngoài.

tui-xach-nu-da-ca-sau-size-lon-thuong-hieu-konavis
Túi xách nữ da cá sấu size lớn thương hiệu Konavis

Túi xách da cá sấu thường được thiết kế để đeo vai hoặc cầm tay nhiều hơn đeo chéo, vì do kích thước khá lớn, đeo chéo sẽ không phù hợp. Túi phải thật cứng cáp để có thể chịu được sức nặng, sức bền vì phải mang theo tài liệu.

Konavis sẽ là giải pháp cho bạn tìm kiếm những mẫu túi xách da cá sấu size lớn!

 

0938 886 376