Nơi bán Bóp Da Cá Sấu tại Quảng Ngãi uy tín, chất lượng

vi-da-ca-sau-konavis

Bóp da cá sấu là ông vua của các loại bóp nam, danh xưng ấy hoàn toàn chính xác bởi những giá trị mà bóp da cá sấu mang lại cho người sử dụng là vô cùng to lớn. Thị trường tiêu thụ bóp da cá sấu lớn nhất hiện nay, không phải là những thành phố lớn, mà là những địa phương đang phát triển, như Quảng Ngãi.

 

Nhu cầu sử dụng bóp da cá sấu ở Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một địa phương chịu nhiều đau thương, mất mát trong chiến tranh. Hai cuộc thảm sát Sơn Mỹ và Bà Làng An đã nền kinh tế của địa phương trở nên kiệt quệ. Nhưng sau chiến tranh, người dân Quảng Ngãi đã nhanh chóng bắt tay vào công cuộc phục hồi nền kinh tế. Và bây giờ thì Quảng Ngãi đã trở thành địa phương có nền kinh tế phát triển thuộc top đầu ở khu vực miền trung. Và dĩ nhiên khi đời sống người dân được cải thiện thì người ta luôn hướng tới những thứ tốt đẹp như bóp da cá sấu.

 

Bóp da cá sấu là loại bóp có độ bền cực cao, vì thế những thành phố lớn (nơi đã bão hòa số người dùng ví da cá sấu) không còn là nơi tiêu thụ hàng đầu nữa. Thay vào đó là những địa phương đang phát triển như Quảng Ngãi (nơi mà số người dùng ví da cá sấu còn ít) sẽ là nơi tiêu thụ hàng đầu mặt hàng bóp da cá sấu.

Những đặc điểm nhận dạng bóp da cá sấu chất lượng

Có rất nhiều cách sản xuất bóp da cá sấu khác nhau, và với mỗi cách sẽ cho ra những chiếc bóp da cá sấu có chất lượng hoàn toàn khác nhau. Và nếu người sành về bóp da cá sấu, chắc chắn sẽ chọn những chiếc bóp da cá sấu có phần viền gấp mép. Bởi phần viền là nơi chịu nhiều tác động của ngoại lực nhất. Nếu như phần viền chỉ được sơn cạnh hay là viền da bò thì chỉ sau vài tháng hoặc 1 năm, bạn sẽ thấy phần viền bị mòn, thậm chí là bong tróc gây ảnh hưởng lớn đến vẻ thẩm mỹ của chiếc bóp.

Một chiếc bóp da cá sấu chất lượng không phải là những chiếc bóp được làm từ phần gai góc, mà là những chiếc bóp được làm từ phần da bụng hay da cánh tay trên tấm da cá sấu. Đó là những nơi có độ đàn hồi tốt nhất trên tấm da cá sấu, vì thế mà độ bền của những chiếc ví da bụng hay cánh tay là vô đối.

Bóp da cá sấu có các khớp nối mềm mại, đây là đặc điểm chỉ bóp da cá sấu thật mới có. Công nghệ ép vân dù tiên tiến đến đâu cũng không tài nào có thể làm giả được. Chính vì thế khi mua bóp da cá sấu bạn nên chú ý đến những khớp nối này, nếu là giả thì ở vị trí khớp nối sẽ đanh cứng hơn những vị trí khác vì bị ép xuống, còn thật thì sẽ mềm mại tự nhiên giống như những đường chỉ tay con người.

Địa điểm mua bóp da cá sấu uy tín tại Quảng Ngãi

Có rất nhiều cửa hàng bán bóp da cá sấu tại Quảng Ngãi, nhưng không phải nơi nào cũng uy tín, chất lượng. Để mua được loại bóp da cá sấu cao cấp nhất bạn nên thận trọng trong việc chọn địa điểm mua.

Tra cứu thật kỹ địa điểm, thương hiệu trước khi mua: Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, muốn biết được độ uy tín của của hàng không hề khó. Bạn chỉ cần truy cập internet để xem thông tin về thương hiệu, cửa hàng. Nếu như thương hiệu, của hàng đó bị quá nhiều khách hàng complaint bạn nên chọn một nơi khác để mua.

Chỉ nên mua những chiếc bóp da cá sấu có thương hiệu, không nên mua những chiếc bóp da cá sấu trôi nổi trên thị trường chợ đen. Có thể khi mua những chiếc bóp da cá sấu có thương hiệu, bạn sẽ phải tốn nhiều tiền hơn khi mua những chiếc bóp da cá sấu ngoài thị trường chợ đen, nhưng bù lại bạn sẽ nhận được sử bảo đảm đến từ thương hiệu bóp da cá sấu.

Khi đến với Konavis không chỉ bạn nhận được sử bảo đảm đến từ thương hiệu hàng đầu Việt Nam, mà bạn còn được mua những chiếc ví da cá sấu với giá tốt nhất thị trường. Bởi vì Konavis vừa là thương hiệu, vừa là nơi trực tiếp sản xuất bóp da cá sấu. Những chiếc bóp chỉ được định giá dựa trên chi phí nguyên liệu và nhân công, công thêm với 10 đến 15% lợi nhuận, nên bạn sẽ không tìm được những nơi bán bóp da cá sấu cao cấp với giá tốt như ở Konavis.

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]

 

 

0938 886 376