Sự Tiện Ích Của Việc Sử Dụng Ví Cầm Tay Nam Da Cá Sấu

vi-cam-tay-nam-da-ca-sau-konavis

Ví Cầm Tay Nam Da Cá Sấu là một trong những phụ kiện không thể thiếu của những quý ông công sở; họ xem ví cầm tay chẳng khác nào 1 đồ vật gắn liền cùng với sự thành công của bản thân. Nếu bạn mới chỉ đang dừng ở nhu cầu sử dụng chiếc ví gấp nhằm cất giữ tiền bạc, giấy tờ trong túi quần dễ nhất thì khi nghe tới những lợi ích của việc dùng ví cầm tay da cá sấu dưới đây bạn sẽ thay đổi hoàn toàn quan niệm của mình và cũng muốn nhanh chóng sở hữu 1 sản phẩm.

Cất Giữ Được Nhiều Giấy Tờ Cần Thiết Hơn

Nếu như những chiếc ví thông thường chỉ có thể cất giữ được tiền bạc, giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, thẻ tín dụng, giấy tờ xe ,… nhưng ở mức vừa phải thì ví cầm tay nam lại có tác dụng gấp đôi ví thông thường, nghĩa là khả năng trữ đồ cực kỳ lớn.

vi-cam-tay-clutch-da-ca-sau-konavis
Ví cầm tay Clutch da cá sấu Konavis

Riêng về tiền bạc, bạn sẽ chẳng phải lo tiền của mình bị gập lại một cách không thương tiếc và cất giữ phía sau túi quần; giấy tờ chỉ ở kích thước nhỏ mới có thể cất vừa, còn khi quá lớn như tờ giấy A5 chẳng hạn bạn sẽ phải gấp làm 2, làm 3 mới có thể nhét nổi … như thế quá bất tiện.

Toàn bộ giấy tờ cần thiết và đến cả chiếc điện thoại bạn cũng có thể cho chúng vào trong ví cầm tay vì kích thước lớn sẽ đáp ứng đủ các nhu cầu của bạn.

Tuổi Thọ Lâu Hơn, Tiết Kiệm Chi Phí Hơn

Một chiếc ví cầm tay da bò nam phân khúc cao cấp cũng đã có giá thành khá cao; ví cầm tay da cá sấu, tuy chúng có giá thành cao hơn nhưng bù lại thì chúng rất bền. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 chiếc ví trong thời gian dài mà không lo hư hỏng, không phải đắn đo suy nghĩ đổi ví mới và làm mất thời gian đi mua của bạn. Thông thường thời hạn sử dụng có thể lên đến 10 năm hoặc hơn nữa. Tưởng đắt nhưng hóa ra lại rẻ bất ngờ đúng không? Không quá đắt hơn nhiều mà thời gian sử dụng lại dài hơn gấp nhiều lần so với các loại da bò, da dê,…rất nhiều năm.

vi-han-quoc-da-ca-sau-that-konavis
Ví Hàn Quốc da cá sấu thật Konavis

Sang Trọng Lịch Thiệp Hơn

Chẳng phải bạn vẫn muốn sang trọng, lịch thiệp hơn, … nhất là khi tới sự kiện trọng đại nào đó như tiệc cưới, buổi ký kết hợp đồng, dự hội thảo,… nhằm tạo dấu ấn sâu đậm trong mắt mọi người xung quanh hay sao?

Bỏ qua cái quan niệm cổ xưa trước kia, khi mà đàn ông con trai là không được phép sử dụng túi xách hay ví cầm tay, mọi thứ chỉ cần nhét hết trong chiếc túi quần là đủ; nếu chẳng may dư đồ quá thì bạn phải để ở nhà như vậy thật chẳng muốn chút nào đúng không.

vi-cam-tay-nam-da-ca-sau-konavis
Ví cầm tay nam da cá sấu Konavis

Giải pháp hữu hiệu bên cạnh chiếc túi xách đó chính là ví cầm tay nam; ngoài tiền bạc cùng thẻ tín dụng cần thiết cho cá nhân còn là việc thoải mái cất giữ trong đó nhiều giấy tờ quan trọng khác có kích thước lớn hơn, ngay cả chiếc điện thoại của bạn cũng nằm gọn trong 1 chiếc ví cầm tay, quá tiện lợi mà trông thật lịch thiệp, sang trọng , đẳng cấp biết bao nhiêu.

 

Với những lợi ích của Ví Cầm Tay Da Cá Sấu, Konavis tin rằng các quý ông của chúng ta sẽ tìm được cho mình 1 chiếc ví thích hợp để tạo nên sự bức phá mới!

 

0938 886 376