Tìm hiểu về Giày Công Sở Da Cá Sấu

Giày công sở da cá sấu là loại giày sang trọng và lịch sự bậc nhất hiện nay, nhờ kiểu dáng lịch thiệp của giày oxford và sự sang quý hiếm của da cá sấu.

Đặc điểm của giày công sở da cá sấu

Giày da công sở da cá sấu phải đảm bảo yếu tố lịch sự

Nhắc đến dân công sở, điều đầu tiên người ta nghĩ đến là những con người lịch sự. Vì thế những đôi giày công sở da cá sấu thường chỉ được làm từ vùng da bụng. Với những vân da bụng không quá phô trương như phần gai hay gù trên tấm da cá sấu, sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng mà vừa lịch sự cho người sử dụng.

Giày công sở da cá sấu càng sử dụng càng bóng đẹp

Không giống như giày công sở da bò, thường phải đánh bóng sau một vài tháng sử dụng. Giày da cá sấu lại có đặc điểm càng dùng càng bóng đẹp, đây là tính chất có một không hai của da cá sấu. Chỉ cần được ma sát, giày da cá sấu sẽ trông như mới, thậm chí là đẹp hơn lúc mới mua. Vì thế bạn có thể dùng giày da cá sấu cả chục năm, mà không cần phải ra tiệm đánh bóng như những đôi giày da bò thông thường.

Độ bền phá vỡ quy luật thời gian của giày công sở da cá sấu

Khó có một loại giày da nào có thể chống chọi được với quy luật thời gian khắc nghiệt, nhưng với giày da cá sấu thì không. Da cá sấu có bề mặt giống như một lớp giáp, chống chọi với mọi tác động của ngoại lực và không bao giờ bong tróc giống như mặt da bò. Vì thế những đôi giày công sở vốn đã bền nhờ sự kỹ lưỡng, gọn gàng của dân công sở nay lại được khóa bên ngoài lớp da cá sấu siêu bền, giúp chó những đôi giày công sở da cá sấu chẳng thể nào hư hại được.

Các kiểu giày công sở da cá sấu hiện nay

Giày công sở da cá sấu hiện nay có 2 loại chính là loại giày có dây buộc và không có dây buộc.

Giày công sở da cá sấu có dây buộc

Loại giày này thường được gọi là giày tây hay giày Oxford da cá sấu. Sở dĩ chúng có tên như thế là bởi kiểu dáng ban đầu được một nhóm sinh viên của trường đại học Oxford thiết kế, về sau chúng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và được gọi với tên ngôi trường có nhiều tài năng này.

Với phần dây buộc trên mui giày, giúp cho người dùng có thê tùy chỉnh được kích cỡ giày trong giới hạn số đo. Chính việc này giúp người mua dễ dàng chọn hơn khi loại giày buộc dây này có thể cho phép sai số trong khoảng cho phép từ 1 đến 2 size. Sẽ không còn tình trạng được.

Phần đế của loại giày có dây buộc thường đế da, và nếu là giày cao cấp thì phần loại da dùng để làm đế là loại đế da được nhập khẩu từ Ý. Ưu điểm của loại đế da của Ý là không bị nở khi thấm nước.

Giày công sở da cá sấu không có dây buộc

Giày không có dây buộc có tên gọi khác là giày lười hay giày mọi. Điểm tiện lợi của loại giày này là chỉ cần xỏ chân vào và đi, không cần thêm bất cứ một thao tác nào khác. Và những người lười cúi xuống buộc dây rất thích loại giày này, và chính vì thế mà chúng có cái tên hết sức đúng với ưu điểm của chúng đó là giày lười.

Giày lười da cá sấu có nhiều loại, nhưng loại giày lười công sở da cá sấu thì sẽ có phần đế là đế da, không giống những đôi giày lười da cá sấu khác, có phần đế là đế cao su.

Lưu ý khi mua loại giày công sở không có dây buộc, khách hàng phải chọn đúng size chân của mình, nhằm tránh tình trạng tuột gót khi đang sử dụng.

Địa điểm mua giày công sở da cá sấu chất lượng, với giá tốt nhất hiện nay

Xưởng đóng giày da cá sấu Konavis, chuyên đóng các loại giày công sở da cá sấu cao cấp. Khi đặt mua giày da cá sấu tại konavis, khách hàng sẽ được đo số đo bàn chân để có thể tạo nên những đôi giày vừa khít, bất chấp dù chân to chân nhỏ hay chân mập, chân gầy.

Với việc kỹ lượng từ khâu chọn da, đến quá trình sản xuất đầy tỉ mỉ, chắc chắn những đôi giày công sở da cá sấu tại Konavis sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Ngay cả đến người Nhật Bản cũng đến tận xưởng sản xuất giày da cá sấu Konavis để mua về nước làm quà tặng hoặc sử dụng.

Ngoài ra vì là xưởng sản xuất nên chắc chắn giá cả sẽ cạnh tranh hơn rất nhiều giá những đôi giày công sở da cá sấu ngoài cửa hàng. Chúng tôi cam kết những đôi giày da công sở da cá sấu của Konavis điều được đóng từ da cá sấu thật, nếu phát hiện da giả, chúng tôi sẽ bồi thường gấp 20 lần giá trị sản phẩm.

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]

0938 886 376