Túi xách Da Cá Sấu Xịn mua ở đâu và giá Túi Da Cá Sấu như thế nào?

Konavis là thương hiệu chuyên sản xuất các loại túi xách da cá sấu xịn. Mọi chiếc túi xách da cá sấu điều được đích thân đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm của Konavis thực hiện tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đảm bảo thời gian sử dụng, cũng như vẻ đẹp của chiếc túi xách của thương hiệu Việt Konavis chẳng khác gì những chiếc túi xách da cá sấu của những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Các dấu hiệu nhận biết những chiếc túi xách da cá sấu xịn

Một chiếc túi xách da cá sấu được đánh giá là xịn phải đảm bảo được 2 yếu tố đó là độ bền và vẻ đẹp của chiếc túi.

Đồ bền của những chiếc túi xách da cá sấu xịn

Những chiếc túi xách da cá sấu thật, sẽ có độ bền cự cao, nhờ sự liên kết cực tốt của da cá sấu. Bề mặt da cá sấu trên chiếc túi xách không những không bị bong tróc như da bò hay simili mà lại càng bóng đẹp trọng quá trình sử dụng. Nếu như được sử dụng đúng cách, những chiếc túi xách da cá sấu xịn có thể dùng đến hàng chục năm vẫn trông như mới.

Để đánh giá độ bền của chiếc túi xách thì bạn hãy dùng 1 tấm vải khô cọ xát lên bề mặt chiếc túi. Nếu chiếc túi khi được cọ xát mà càng sáng bóng lên thì đó là túi xách da cá sấu xịn, và ngược lại nếu thấy hiện tượng bay màu, hay bong tróc mặt da thì đó là những loại túi dập vân da cá sấu mà thôi.

Vẻ đẹp tự nhiên nhưng đầy cuốn hút của túi xách da cá sấu cao cấp

Những chiếc túi xách thông thường cần rất nhiều phụ kiện để tạo điểm nhấn, những đối với túi xách da cá sấu thì cho dù không có bất cứ một phụ kiện nào, thì chiếc túi vẫn sở hữu một vẻ đẹp đầy cuốn hút. Những chiếc gai, gù cứng cáp, hay những vân da bụng uyển chuyển sẽ là những điểm nhấn tuyệt vời cho chiếc túi xách da cá sấu konavis.

Túi xách da cá sấu xịn có giá bao nhiêu?

Túi xách da cá sấu được gọi là xịn thì chắc chắn chúng sẽ có giá không hề rẻ, và tùy vào kích thước, kiểu dáng, địa điểm bán, thương hiệu khác nhau mà chúng có mỗi mức giá bán khác nhau. Nhưng hầu nhìn chung những chiếc túi xách da cá sấu xịn điều phải có giá trên 8 triệu đồng.

Nếu bạn mua những chiếc túi xách da cá sấu chỉ vỏn vẹn vài trăm nghìn hay đôi ba triệu, thì chắc chắn đó là những chiếc túi giả da cá sấu. Giá hiện tại của da cá sấu được tính theo cm, và 1 cm có giá đến 70,000 vnđ, vậy làm sao để một chiếc túi xách có giá vài trăm nghìn đồng được. Đó là chưa nói đến việc xử lý da cá sấu để làm túi xách là rất khó, chứ không đơn giản như là da bò vì da cá sấu rất dày.

Nơi bán túi xách da cá sấu xịn, uy tín chất lượng

Bên cạnh những địa điểm bán túi xách da cá sấu xịn, thì vẫn còn đó một vài những cửa hàng chuyên bán các loại túi xách da cá sấu kém chất lượng, thậm chí là hàng giả. Nếu như những nơi bán hàng giả túi xách da cá sấu với giá của những chiếc túi xách giả thì không có gì để nói, nhưng ở đây có những địa điểm lại đi bán những chiếc túi xách giả da cá sấu với giá của những chiếc túi da cá sấu thật.

Vì vậy trước khi mua những chiếc túi xách da cá sấu có giá tiền không hề rẻ này, trước hết khách hàng nên chọn 1 địa điểm uy tín do người thân hoặc những khách hàng khác giới thiệu. Nếu như chủ quan, chọn bừa một địa điểm để mua, thì bạn sẽ rất dễ bị lừa bởi vẻ ngoài của những chiếc túi xách giả da cá sấu.

Đến những cửa hàng của thương hiệu lớn thế giới như Hermes, LV, … bạn có thể mua được những chiếc túi da cá sấu xịn, nhưng chắc chắn giá của chúng phải từ vài trăm  nghìn đô trở lên. Vậy để mua được những chiếc túi xách da cá sấu xịn, cao cấp mà giá cả lại phải chăng, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở sản xuất túi xách da cá sấu như Konavis.

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]

 

0938 886 376