Túi xách handmade Da Cá Sấu

Túi xách handmade da cá sấu là loại túi xách da cá sấu được làm thủ công từ những đôi bàn tay của những người thợ sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất. Mỗi sản phẩm được làm ra bằng cả tâm huyết của người thợ sản xuất và để sản xuất loại túi handmade da cá sấu này cần tốn rất nhiều thời gian.

Tại sao túi xách da cá sấu lại được sản xuất thủ công?

Da cá sấu là một loại da đặc biệt, chúng không chỉ có độ đàn hồi cực tốt mà còn có nhiều vùng da khác nhau, và môi con cá sấu lại có những vân da hoàn toàn không giống nhau. Đây là lý do người ta không thể sản xuất túi xách da cá sấu theo mô hình công nghiệp được.

Để sản xuất túi xách da cá sấu, người thợ sản xuất phải xác định được tấm da cá sấu nào có thể sản xuất được loại túi xách nào, sao cho thích hợp nhất. Bởi mỗi mẫu túi xách da cá sấu sẽ có kích thước và phông dáng khác nhau, nên việc chọn tấm da cá sấu là hết sức quan trọng.

Phần viền túi xách là nguyên nhân chính khiến cho những chiếc túi xách da cá sấu phải được sản xuất thủ công. Những chiếc túi xách da cá sấu của Trung Quốc thường có phần viền được sơn cạnh, vì thế chỉ sau một thời gian sử dụng phần viên sẽ bị bong tróc, gây mất thẩm mỹ cho chiếc túi xách. Còn những chiếc túi xách handmade da cá sấu của Konavis điều được mài mỏng phần viền và gấp mép, tạo độ bền tuyệt đối cho chiếc túi xách da cá sấu.

Quy trình sản xuất túi xách handmade da cá sấu

Lấy yêu cầu của người dùng về mẫu mã kích thước chiếc túi xách da cá sấu

Yếu tố lấy yêu cầu của khách hàng là yếu tố đầu tiên và cũng rất quan trọng, mọi yêu cầu của khách hàng từ kích thước, kiểu dán cho đến màu sắc điều được ghi chép lại và chuyển đến bộ phận thiết kế để tạo rập.

Chọn tấm da cá sấu phù hợp, vẽ sơ đồ và cắt da

Dựa vào rập của bộ phận thiết kế, người thợ cắt sẽ tiến hành chọn tấm da cá sấu có kích thước, màu sắc phù hợp để vẽ sơ đồ. Sau đó sẽ tiến hành cắt da theo sơ đồ đã vẽ. Người thợ vẽ phải biết chọn vùng da sao cho tạo được độ cân xứng trên chiếc túi xách da cá sấu, nhằm tạo ra chiếc túi đẹp nhất.

Sản xuất thắt lưng da cá sấu tại Konavis
Sản xuất thắt lưng da cá sấu tại Konavis

Ráp túi da cá sấu

Sau khi đã có được các tấm da cá sấu được cắt theo rập, người thợ bắt đầu may chúng với lớp ruột chứa các ngăn bằng da bò đã được chuẩn bị từ trước. Riêng những chiếc túi xách handmade da cá sấu sẽ có phần viền được gấp mép bằng da cá sấu, nên đòi hỏi trình độ của người thợ thủ công phải rất cao.

Kiểm tra lỗi và xử lý bề mặt túi handmade da cá sấu

Tấm da cá sấu thường sẽ có những điểm bị thủng nhỏ hoặc có màu sắc không được điều nhau. Nên vì thế trước khi được lên kệ, những chiếc túi xách handmade da cá sấu phải được kiểm tra kỹ càng. Nếu những chiếc túi có lỗi quá nặng sẽ được thanh lý với giá rẻ, đây là lý do có những chiếc túi handmade có giá rẻ bất ngờ trên thị trường.

Địa điểm bán túi xách handmade da cá sấu cao cấp với giá tốt nhất trên thị trường

Konavis là xưởng chuyên sản xuất túi xách handmade da cá sấu, nên chắc chắn khi mua túi xách handmade da cá sấu tại Konavis khách hàng sẽ được bảo bảo về chất lượng cũng như giá tốt nhất thị trường. Không giống như những nơi làm thương mại, Konavis chỉ định giá sản phẩm dựa trên giá nguyên liệu và nhân công, cộng với 10% đến 15% lợi nhuận.

Ngoài ra khi những chiếc túi xách da cá sấu có lỗi lầm gì thì Konavis sẽ nhanh chóng bảo hành ngay lập tức cho khách hàng, để không làm gián đoạn quá trình sử dụng túi xách của người dùng. Bởi Konavis là xưởng sản xuất túi xách da cá sấu nên luôn có đầy đủ máy móc để sửa chữa những lỗi sản phẩm của khách hàng.

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]

 

0938 886 376