Tuyển Cộng Tác Viền Bán Túi Xách Da Cá Sấu Cùng Xưởng Sản Xuất Túi Xách Da Cá Sấu konavis

chon-da-ca-sau-de-may-vi-dung-da-ca-sau

Xin chào Bạn ! 

Bạn đọc bài viết này thì đang có mong muốn tìm một đơn vị chuyên may túi xách da cá sấu để làm cộng tác viên bán túi xách da cá sấu thật giá tại xưởng sản xuất.

Mình là Duẩn ( FB của mình đây nhé: https://www.facebook.com/nguyentienduan2006 ) mình xuất thân là thợ và sáng lập ra thương hiệu da cá sấu Konavis. Bên Mình là nhà xưởng chuyên sản xuất về túi xách da cá sấu.

Xem video mình tâm sự quá trình khởi nghiệp trên HTV nhé !

Tại sao xưởng cần tuyển cộng tác viên bán túi xách da cá sấu

Các mô hình phân phối sản phẩm hiện tại đã thay đổi. Một thương hiệu khởi nghiệp muốn mở chuổi cửa hàng trưng bày thì chi phí quá lớn. Nếu ước tính, thuê mặt mặt một tháng 100 triệu ở các trung tâm thương mai. Mỗi tháng bán được 500 sản phẩm thì mỗi sản phẩm phải chiệu 200,000 đồng tiền chi phí mặt băng… Đó là chỉ tính chi phí thuê mặt băng, chưa nói đặt cọc, setup cửa hàng, nhân viên, phí quản lý…. 

Chính vì thế Thương Hiệu Da Cá Sấu Konavis đi theo mô hình mới bậy giờ. Sản xuất – đóng gói bao bì nhãn mác – Bán online và tuyển cộng tác viên bán hàng.

Cộng tác viên bán hàng da cá sấu là mô hình có lợi cho cả 3 bên

🏭  🏭 Nhà Sản Xuất : Tiết kiệm được chí phí xây dựng các kênh phân phối sản phẩm, tối ưu được chi phí hàng tôn kho sản phẩm. Giảm đi nhân sự vận hành và quản lý. Tập trung chất cho chất lượng sản phẩm.

🗼🗼 Người Cộng Tác Bán Hàng : Kiếm được thu nhâp cao mà hạn chế được rủi ro vốn đầu tư cho sản phẩm. Tân dụng được thời đại công nghệ phát triển để bán hàng. Phát huy được lợi thế của bản thân…. còn rất nhiều.

🗼👩‍👩‍👦 🗼👩‍👩‍👦 Người Tiêu Dùng : Được tiếp cận trực tiếp với sản phẩm để có mức giá thấp nhất ( doanh nghiệp hạn chế được các chi phí bán hàng ), trực tiếp mua bán với người có kinh nghiệm về sản phẩm, tiết kiệm thời gian đi mua….

Cộng tác viên bán túi xách da cá sấu sẽ được hỗ trợ rất nhiều từ xưởng sản xuất

Ngoài cung cấp sản phẩm được đóng gói bao nhì nhãn mác sẵn xưởng còn cung cấp nhưng thông tin sau để bạn đăng bán hàng:

1️⃣  Hình ảnh và video sản phẩm rõ ràng

2️⃣  Chính sách giá bán công khai và đảm bảo giá tốt nhất để cạnh tranh.

3️⃣  Đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng sản phẩm có sẵn để bạn bán.

Xem các thông tin của thương hiệu trực tiếp sản xuất chuyên da cá sấu Konavis 

Công đồng những người có nhiều năm kinh nghiêm bán sản phẩm da cá sấu ở trị trường trong nước lẫn thị thường Quốc Tế. Bạn sẽ được tham gia để học hỏi cùng nhau.

tuyen-cong-tac-vien-ban-vi-da-ca-sau-konavis
Group riêng để trao đổi bán hàng cùng xưởng chuyên sản xuất sản phẩm từ da cá sấu Konavis

Tham Gia Group: https://www.facebook.com/groups/xuongdacasaukonavis/   Nhớ điện thông tin là ” Đọc Web ” và Số Điện Thoại

 

Xem sản phẩm ở web: https://konavis.vn/

Xem Quy Trình Sản Xuất Youtube: https://www.youtube.com/konavis

Liên Hê: 0976.958.076 Để Được Hỗ Trợ

Nguyễn Tiến Duẩn – Trân Trọng Kính Mời Tham Gia !!

 

 

 

0938 886 376