konavis-truc-tiep-san-xuat
thuong-hieu-chuyen-da-ca-sau

Ví Cầm Tay Da Cá Sấu Cho Những Phụ Nữ Hiện Đại Và Cá Tính

vi-nu-da-ca-sau-konavis

Quan niệm sử dụng ví da cá sấu chỉ hợp với nam giới đã không còn phù hợp với xu hướng hiện nay. Những người phụ nữ hiện đại, cá tính và thành công trong công việc luôn muốn thể hiện rõ cá tính và gu thẩm mỹ hiện đại của mình bằng phụ kiện ví da cá sấu. Hãy đến với Konavis, các chị em sẽ có phụ kiện đắc lực cho chính mình.

Thời trang kết hợp với ví cầm tay da cá sấu nữ

Nhiều chị em phụ nữ sẽ có chung thắc mắc là Ví Cầm Tay Nữ Da Cá Sấu như vậy thì có thể kết hợp với những set đồ như thế nào cho phù hợp? Nhưng chị em đừng lo, với sự tiện lợi của sản phẩm có thể được sử dụng để đi chơi, đi làm, đi du lịch hoặc đơn giản là xuống phố với hội bạn thân thì cho dù diện với set đồ như thế nào đi chăng nữa thì cũng sẽ luôn thật sự tỏa sáng với sự lựa chọn của mình.

vi-nu-da-ca-sau-ha-noi
                                   Ví Cầm Tay Nữ Da Cá Sấu Thương Hiệu Konavis

Sản phẩm này luôn xứng đáng là người bạn đồng hành cùng chị em trên mọi nẻo đường khi có độ bền rất cao.

Cách sử dụng Ví Cầm Tay Da Cá Sấu được hiệu quả

Vệ sinh khi ví bị bẩn: nhiều người chọn cách giặt ví khi dính bẩn. Nhưng đấy lại là một lựa chọn sai lầm. Với những thiết kế Ví Nữ Da Cá Sấu Cầm Tay thời thượng bạn nên dùng vải mềm để lau ví thật nhẹ nhàng, như vậy những vết bẩn cũng sẽ tự biến mất.

 

Không để ví tiếp xúc nhiều với hóa chất, ánh nắng và khí nóng: việc bảo quản ví cũng rất quan trọng để bạn có được một chiếc ví như mong muốn. Tuy rằng ví da cá sấu chất lượng sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều với hóa chất hoặc ánh nắng, nhưng nếu tiếp xúc quá thường xuyên thì tuổi thọ của ví có thể bị giảm đáng kể.

Ví Cầm Tay Da Cá Sấu quà tặng sinh nhật bạn gái

Nếu bạn phân vân không biết tặng quà sinh nhật gì cho bạn gái, hãy đến với Konavis sẽ có giải đáp hoàn toàn ưng ý bạn.

Ví Cầm Tay Da Cá Sấu chắc chắn sẽ là một ý tưởng hay cho dịp tặng sinh nhật bạn gái đầy ấn tượng và ý nghĩa.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Konavis để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn!

 

0938 886 376