Ví cầm tay nam da cá sấu dòng sản phẩm dành cho doanh nhân

Tui-cam-tay-nam-da-ca-sau-thuong-hieu-konavi

Ví cầm tay nam hay còn gọi là dòng Ví Clutch nam xuất từ giới nghệ sĩ ở châu âu, những năm 2012 thì bắt đầu giới nghệ si châu Á dùng. Được hình thành một trào lưu cho giới doanh nhân châu Á, mà điện hình là những doanh nhân Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Ví Cầm tay Nam Da Cá Sấu thông dụng được các doanh nhân hay dùng

Với sự phát triển của những thiết kế mới của ngành thời trang nam. Nhưng nhìn chung không đa dạng bằng dòng thời trang nữ. Những mẫu Clutch nam yêu thích là dạng túi có khóa bảo mật.

Tui-nam-cam-tay-da-ca-sau-konavis
Mẫu túi nam chất liệu Da Cá Sấu có khóa số bảo mật được bán nhiều nhất của thương hiệu Konavis.

Với những dòng túi cầm tay nam, sự sang trong và đẳng cấp của túi nằm ở chất liệu sản xuất chứ không phải các phụ kiện đính vào trong túi như những dòng túi xách nữ da cá sấu. 

Giá trị nhất vẫn là túi nam cầm tay làm từ Da Cá Sấu

Da Cá Sấu là loại nguyên liệu sản xuất những sản phẩm dành cho giới quý tộc châu âu cũng như là giời nhà giàu ở Châu Á. Bởi vị đây là loại vật đậy quyền lực nó thống trị ở nơi mà nó sống. Với tính chật này rất nhiều doanh nhân Trung Quốc rất thích.  Ngoài ra thì còn có một điều làm cho doanh nhân ưa thích những chiếc túi cầm tay da cá sấu đó là theo phong thủy. Cá Sấu là loại động vật không thoát mồ hôi qua da, nên sử dụng ví cầm tay da cá sấu sẽ không bị thất thoát tiền bạc trong kinh doanh.

Tui-nam-cam-tay-da-ca-sau-konavis
Mẫu túi cầm tay nam da cá sấu Konavis, được lựa chọn những tấm da cá sấu có hoa văn đều và đẹp nhất để làm điểm nhấn cho sản phẩm.

Nếu bạn là doanh nhân hãy sử dụng một chiếc ví cầm tay da cá sấu Konavis để thể hiện giá trị của bản thân cũng như sự thành công của mình. 

Konavis xin gởi lời cảm ơn ban đã đọc hết bài viết và danh thời gian quý báu của một doanh nhân để xem video ở trên. Nếu bạn yêu thích hãy đặt sản phẩm của Konavis nhé. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn thể hiện giá trị cũng như tầm ảnh hưởng của bạn.

 

 

0938 886 376