Xưởng chuyên sản xuất cặp xách da cá sấu

Cặp xách là vật cực kỳ quan trọng đối với những công nhân viên chức nhà nước, những nhân viên văn phòng cấp cao, những giám đốc công ty. Và vì vậy mà những chiếc cặp xách da cá sấu đã ra đời nhằm phục vụ cho những người sang trọng.

Tại sao những người sang trọng, quý phái lại thích sử dụng cặp xách da cá sấu

cặp xách da cá sấu không đơn thuần chỉ có chức năng là chứa đựng những vật dụng quan trọng bên mình như những chiếc cặp xách khác. mà nó còn là một phụ kiện thời trang đẳng cấp, thể hiện được sự sành điệu, sự sang trọng của người sử dụng.

Khi xách một chiếc cặp xách da cá sấu đến một cuộc họp, hay gặp đối tác, chắc chắn chiếc cặp xách da cá sấu sẽ khiến bạn tự tin hơn. Tự tin là một yếu tố rất quan trong trong con đường đến thành công. Nếu không tự tin, rất có thế bạn sẽ đánh mất đi những cơ hội thành công của mình.

Ngoài ra với độ bền siêu hạng của da cá sấu, giúp cho những chiếc cặp xách da cá sấu có thời gian sử dụng cực lâu. Và hơn nữa da cá sấu càng dùng lại càng sáng bóng, khiến cặp xách da cá sấu không bao giờ cũ. Một chiếc cặp xách da cá sấu nếu được sử dụng đúng cách, thì có thể dùng đến cả chục năm, hoặc hơn nữa mà vẫn như mới.

Một điều nữa là không có tấm da cá sấu nào giống nhau, vì thế sẽ không có chuyện đụng hàng khí sử dụng cặp xách da cá sấu

Địa chỉ nhận sản xuất cặp xách da cá sấu theo yêu cầu

Có một số công việc đặc thù, hoặc bạn đang dùng những chiếc laptop cỡ bự mà những size cặp xách hiện tại không tài nào bỏ vừa. Vì thế việc có cho riêng mình một chiếc túi xách với kiểu dáng và kích thước theo mong muốn là hết sức cần thiết.

Xưởng sản xuất cặp xách da cá sấu Konavis, với đội ngũ thiết kế và thợ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hoàn thành tất cả mọi yêu cầu của khách hàng trên chiếc cặp xách da cá sấu. Bạn chỉ cần miêu ta hình dáng và chiều rộng, chiều cao và độ dày mong muốn là chúng tôi đã có thể sản xuất ra cho riêng bạn một chiếc túi xách da cá sấu có 1 không 2.

Tại sao nên mua cặp xách da cá sấu tại xưởng

Được tận mắt chứng kiến quy trình tạo nên chiếc cặp da cá sấu thật. Có rất nhiều người dùng cặp xách da cá sấu, nhưng không phải ai cũng được tận mắt chứng kiến quý trình tạo nên 1 chiếc cặp xách da cá sấu chất lượng.

Được mua những chiếc cặp xách da cá sấu thật với giá tốt nhất. Không giống như những nơi làm thương mại. Thường những chiếc cặp xách da cá sấu ở xưởng sản xuất chỉ có giá được tính bằng giá nguyên phụ liệu sản xuất, cộng với 10 đến 15% lợi nhuận. Trong khi ở những cửa hàng người ta thường tính thêm chi phí bán hàng của nhân viên và 30 đến 50% lợi nhuận cho riêng họ.

Không phải chờ đợi quá lâu khi cần bảo hành sản phẩm. Khi mua hàng ở những cửa hàng, khi sản phẩm xuất hiện lỗi cần bảo hành, bạn sẽ phải chờ đợi những cửa hàng này gửi về nhà sản xuất để nhờ sửa chữa giúp. Vì ở những cửa hàng không hề có máy móc để sửa ngay cho khách hàng. Nhưng ở xưởng sản xuất thì chắc chắn những chiếc túi xách của bạn sẽ được sửa chữa ngay lập tức.

Vì thế không có lý do nào để không mua cặp xách da cá sấu tại xưởng.

[xyz-ihs snippet=”thong-tin-lien-he”]

 

0938 886 376