Balo Da Cá Sấu Được Sản Xuất Theo Yêu Cầu

balo-da-ca-sau-may-theo-yeu-cau

Với đặt trưng da cá sấu có giá trị cao và rất khó để sản xuất thì những mẫu sản phẩm cao cấp hoặc có nhu cầu sử dụng riêng thường được yêu cầu đặt hàng nhà sản xuất. 

Những mẫu balo da cá sấu thật có kích thước lớn phải đặt hàng

Balo da cá sấu kích thước lớn thương ít có đơn vị nào thiết kế và sản xuất sẵn nên khi khách hàng có nhu cầu thường tìm đến những thương hiệu da cá sấu có nhà xưởng sản xuất để đặt hàng theo yêu cầu của mình. Khách hàng đã xem video konavis sản xuất mẫu Valy da cá sấu theo yêu cầu của khách hàng nên đã tìm đến và đặt hàng.

balo-da-ca-sau-may-theo-yeu-cau
Hình ảnh balo da cá sấu mặt trước và mặt sau tại văn phòng mẫu của thương hiệu Konavis trước khi giao đến nhà khách hàng.

Để sản xuất xong một mẫu balo da cá sấu theo yêu cầu của khách hàng là một quá trình dài

Để sản xuất một sản phẩm từ da cá sấu như balo là một quá trình tuy duy của đôi ngủ thiết kế cũng như sản xuất của thương hiệu Konavis. Từ việc lấy yêu cầu mà mục đích sử dụng của khách hàng, tính toán kích thước cân đôi với chiều cao của khách hàng, sau đó tới việc vẻ hình khối >> tiếp theo là tiến hành ra rập giấy để cắt da cá sấu >>> Xử lý và ráp thành phẩm để hoàn thiện sản phẩm.

chon-da-ca-sau-phu-hop-de-may-balo-da-ca-sau
Phải chọn những tấm da có kích thước vừa đủ để thể hiện được những hoa văn của con cá sấu trên bè mặt sản phẩm.

Để tạo ra một sản phẩm chiếc balo da cá sấu đẹp người tay nghệ của một người thiết kế cho thẩm mỹ cao thì đòi hỏi phải có kinh nghiệm trong quá trình sản xuất để lựa chọn hoa văn trên tấm da cá sấu sao cho sản phẩm cân đối đẹp và thể hiện được nét đặt trưng của da cá sấu. 

chon-hoa-van-da-ca-sau-tren-be-mat-balo-da-ca-sau
Lấy được điểm nhấn của phần vân gù trên tấm da cá sấu để làm điểm nhấn trên bè mặt chiếc balo da cá sấu giúp mang cho sản phẩm một nét đặt trưng riêng.

Xem video chi tiết mẫu balo da cá sấu đã được hoàn thành

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của xưởng trực tiếp sản xuất sản phẩm da cá sấu thật của chúng tôi. Nếu bạn có móng muốn sở hữu cho mình một sản phẩm da cá sấu thật theo yêu cầu của mình hay liên hệ với chúng tôi. Để chúng tôi được phục bạn và để những người thợ của chúng tôi được tiếp tục hoàn hiện khả năng sáng tạo của mình.

Hãy cho chúng tôi cợ hội được phục vụ bạn bằng trái tim của những người thợ

Liên hệ: 

Chát: 𝙁𝙖𝙣𝙥𝙖𝙜𝙚: https://www.facebook.com/konavis2016 

𝙕𝙖𝙡𝙤: 097.695.8076 or 093.888.6376

Địa Chỉ: 116 Nguyễn Quý Anh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.

HCM 𝙃𝙊𝙏𝙇𝙄𝙉𝙀: 093.888.6376 or 097.695.8076

𝙀𝙈𝘼𝙄𝙇: kinhdoanh.konavis@gmail.com

 

0938 886 376