Xưởng sản xuất túi du lịch da cá sấu thật theo yêu cầu

tui-du-lich-da-ca-sau-tai-xuong-konavis

Xin chào các bạn ! mình bên xưởng chuyên sản xuất các sản phẩm làm từ da cá sấu Việt Nam, Hôm nay minh xin giới thiệu một mẫu túi xách mới dạng túi xách đi du lịch được làm từ da cá sấu thật do bên mình nhận làm theo yêu cầu của Anh khách hàng vip lần trước đặt Valy da cá sấu bên mình.

Với khách hàng quen thì việc chốt đơn đặt túi xách du lịch da cá sấu quá đơn giản

Với một khách hàng đã từng đặt những sản phẩm có giá trên 30 triệu của xưởng trực tiếp sản xuất chuyên da cá sấu Konavis thì một sản phẩm mới luôn có mức giá ưu đãi. Niềm tim khách hàng đã đặt vào mình thì mình phải làm cho trọn ven. Đáp lại niêm tin của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm lúc giao hàng.

giao-tui-du-lich-da-ca-sau-cho-khach-hang
Túi du lịch da cá sấu vừa may xong chuẩn bị giao cho khách hàng. Túi được những người thợ giỏi nhất của thương hiệu Konavis sản xuất

Kích thước quá cở của túi du lịch da cá sấu gây rất nhiều khó khăn với những người thợ có tay nghề cao

Với kích thước ngang gần nưa (m) Mẫu túi du lịch da cá sấu rất khó để may và ráp. Đây là 1 mẫu túi rất trong quá trình chọn da cá sấu để làm cho vừa và ráp thành phẩm. Những mẫu túi xách lớn rất khó để may trong quá trình ráp hàng. 

tui-trong-da-ca-sau-konavis
Size mẫu túi du lịch da cá sấu rất lớn đòi hỏi trình độ xử lý da cá sấu từ khâu chọn nguyên liệu đến Khâu mài mỏng da để chiếc túi có độ nặng hợp lý là rất khó.

Hãy cùng người thợ Konavis chiêm ngưởng video, và một số hình ảnh chi tiết của mẫu túi xách dáng túi trống du lịch da cá sấ

Video giới thiệu sản phẩm được người sáng lập thương hiệu đại diện các Anh/Em tâm huyết sản xuất thực hiện, nhắm giới thiệu sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu. Cũng là để cho khách hàng có một sự chọn tốt khi có nhu cầu đặt những sản phẩm như túi xách da cá sấu theo yêu cầu.

tui-du-lich-da-ca-sau-that-cao-cap-9
Phần đáy túi du lịch da cá sấu được làm từ phần đuôi của con cá sấu lớn – Đây là đặt điểm không thể làm giả được trên những sản phẩm da cá sấu thật
Dáng túi cũng rất quan trọng trong quá trình sản xuất. Để đạt thẩm mỹ cao thì phần lựa chọn vân da cá sấu kết hợp với dáng túi cũng rất quan trọng.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu túi xách trên hay liên hệ với chúng tôi nhé: Mâu được sản xuất từ 2 mầu đen và nâu. 

0938 886 376