Xưởng sản xuất Vô Lăng Xe Hơi Da Cá Sấu Theo Yêu Cầu

Chào các bạn, Hôm nay mình xin tiếp tục giới thiệu để các bạn 1 sản phẩm làm theo yêu cầu nữa của bên xưởng chuyên da cá cá sấu bên mình đó là vô lăng xe hơi từ da cá sấu.

vo-lan-xe-hoi-tai-xuong-may-konavis
Vô Lăng xe hơi tại xưởng da cá sấu Konavis. Hàng được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Đây là mẫu bọc vô lăng xe hơi sang chảnh.

Điểm quan trong nhất của một chiếc vô lăng da cá sấu 

Đó là lớp vở nhựa ơ bên trong phải là loại tốt và có độ ôm với tay lái của xe để tránh bị trơn tuộc xoay vòng trong quá trình sử dụng làm nguy hiểm cho người dùng. Thứ 2 là phải sản xuất từ những tấm da cá sấu nhỏ để phần gai lưng không to quá tạo cảm giác khó chiệu trong quá trình sử dụng như: cấn tay, ê tay khi chạy xe đường dài.

vo-lan-xe-hoi-tai-xuong-may-konavis
Người thợ phải am hiểu da cá sấu, phải am hiểu người dùng và hiểu sản phẩm thì mới có thể làm ra một chiêc Vô Lăng Da Cá Sấu vừa thẩm mỹ vừa tiện dụng.

Cùng xem video chiếc Vô Lăng Xe Hơi da cá sấu đã được hoàn thiện tại xưởng sản Konavis

Xưởng trực tiếp sản xuất các sản phẩm từ da cá sấu Konavis sau khi sản xuất một sản phẩm được khách hàng yêu cầu thì thường quây lại video sản phẩm để làm tự liệu quảng cáo cũng như giới thiệu những sản phẩm mình đã từng sản xuất qua. Nếu bạn ở xa, không có thời gian ghé xưởng bên mình để đặt có thể xem chi tiết sản phẩm.

Cảm ơn bạn đã xem video và đọc bài viết về sản phẩm vô lăng da cá sấu mới của chúng tôi, nếu bạn có nhu cầu đặt sản phẩm để làm sang trong hơn cho chiếc xe hơi của mình thì vui lòng liên hệ với chúng tôi. Qua tin nhắn hoặc zalo: 093.888.6376

Nếu bạn cảm thấy yêu thích sản phẩm của chúng tôi thì hãy ấn like và chia sẽ bài việt của chúng tôi nhé. Chúng tôi là nhà xưởng chuyên sản xuất các sản phẩm làm từ da cá sấu thật cao cấp. 

 

0938 886 376