Là thương hiệu vừa sản xuất vừa phân phối bán lẻ, chúng tôi gặp gỡ và tiếp xức với rất nhiều chủ shop kinh doanh sản phẩm da cá sấu. Họ điều than thở với tôi rất nhiều về những vấn đề họ gặp phải.

  • Khách vào gặp chị thì chị thuyệt phục và tự vấn một hồi là họ mua, còn chị đi đâu mà giao lại cho nhân viên thì lại bán không được em ak, khách vào rồi đi ra thôi.
  • Chị phí mặt bằng của chị cao quá bán không có lời em ak, khách hàng thì ít ai vào cửa hàng họ chị đi ngang qua, ghé nhìn chứ họ không vào xem.
  • Mấy em làm online giỏi quá, lúc nào hướng dẫn cho chị làm với nhé.
  • Lô ví da cá sấu này cuối năm chị nhập bên kia về xấu và nhiều lổi quá, khách hàng cầm lên rồi bỏ xuống không mua em ak.

Mài mò đi bán online ví da cá sấu nhưng mà không hiệu quả lắm

Anh chị cũng thuê bên ngoài làm web rồi chạy quảng cáo, nhưng họ làm không được tốt em ak, đúng là tiền mất tật mang, Anh chị thì không rành lắm, giờ chị để không ấy chứ có ai làm đâu.

Chị bán cho khách nước ngoài không cần làm online đâu em, chỉ cần chi hoa hồng cho mấy em bán hàng là được…

Online mở ra cảnh xuất khẩu và giúp Konavis đẩy mạnh thương hiệu rất nhanh

Xuất thân là một người tư vấn chăn nuôi cũng chẳng biết gì về website, về bán hàng online, những Duẩn nhận thấy được tiêm năng của online quá rất nhiều lần ” hỏi google về những gì mình không biết “. Sau đó mình lọ mọ làm, cái web đầu tiền của mình là caocasau.com là nơi mình viết lại các phương thức điều trị các bệnh cho cá sấu mà mình tổng hợp lại trong quá trình làm việc.

Đến khi làm sản phẩm da cá sấu, thì nhiều công đoạn mình lên youtube để xem cách thiết kế rập mẫu túi xách da cá sấu. Thế mình mới nghĩ sao mình không làm video ghi lại những gì mình đã làm cho mọi người học, đó cũng là cách trả lại ơn của những người đã làm video cho mình xem.

Đến ngày hôm nay, Konavis có thể xuất khẩu được những sản phẩm từ da cá sấu ra nước ngoài là nhờ những thông tin trên online.

Konaví đang tuyển đại lý bán sản phẩm da cá sấu

Để hỗ trợ nhiều khách hàng muốn xem sản phẩm trực tiếp rồi mau sau khi đã tìm hiểu được thương hiệu Konavis là nơi tin tưởng chúng tôi đang có nhu cầu hợp tác mở cửa hàng ở một số tỉnh còn chưa mở.

Konavis sẽ hộ trợ các Bạn trong cách vận hành:

  • Triển khai và hỗ trợ marketing cho cưa hàng mới, sau đó hướng dẫn cho chủ cửa hàng cách triển khai.
  • Cung cấp sản phẩm đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Nhật. Marketing tốt đến đâu nhưng sản phẩm vẫn là cái cốt lỏi.
  • Phần mềm bán hàng và quy trình tư vấn để khách hàng vào cửa hàng là mua hàng.
Khách hàng có đam mê kinh doanh sản phẩm da cá sấu vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin hợp tác và chính sách của thương hiệu Konavis

Số Điện Thoại: 0976.958.076 ( Nguyễn Tiến Duẩn – Người Sáng Lập )

Hoặc gởi về emai: contact@konavis.vn