Một chiếc túi xách đẹp là bộ mặt của một người phụ nữ vì nó thể hiện được con mắt thẩm mỹ khi cô ấy chọn kiểu dáng phù hợp với mình, thể hiện địa vị xã hội của cô ấy khi cô ấy chọn chất liệu của chiếc túi xách và thể hiện sự tinh tế khi chọn đường kim mũi chỉ trên bề mặt sản phẩm

Phụ nữ chọn túi xách để mua cũng giống như đàn ông nhìn một cô gái vậy ” nhất dáng, nhì da, thứ ba là khuôn mặt “. Dáng ở đây là kiểu dáng, mẫu mã túi xách, nhì da ở đây là túi xách được may bởi da gì ? (da cao cấp là cá sấu, đà điểu, da trăn hay da thông dụng là da bò hay là vật liệu rẻ tiền simili), khuôn mặt ở đây là đường kim may trên bề mặt sản phẩm.

Konavis thương hiệu Việt thiết kế dành cho người Việt

Sau nhiều năm sản xuất cho người Nhật và Hàn Quốc được làm việc với rất nhiều chuyên gia thiết kế túi xách tầm cở châu lục. Chúng tôi được học hỏi rất nhiều tư duy thiết kế dành cho người châu Á để đưa ra những kiểu dáng túi xách phù hợp với vóc dáng và văn hóa truyền thống của người Việt.

Những mẫu thiết kế của Konavis được dựa trên vóc dáng của người Việt kết hợp với những hoa văn trên tấm da cá sấu làm điểm nhấn cho sản phẩm.

Túi xách da Cá Sấu được sử dụng nguyên liệu da Cá Sấu trong nước

Từ một chuyên da về chăn nuôi cá sấu, nhận thức rõ giá trị của da cá sấu Việt Nam (rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhập da cá sấu nguyên liệu ở Việt Nam). Với khao khát xây dựng một thương hiệu Việt sử dụng những nguyên liệu Việt kết hợp với bàn tay người thợ Việt cho người Việt sử dụng. Đó là động lực khiến chúng tôi quay lại xây dựng thương hiệu Việt để phục vụ người tiêu dùng trong Nước.

Chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp, khát khao xây dựng thương hiệu thời trang Việt để phục vụ người Việt

Lựa chọn những tấm da Cá Sấu loại 1 để làm nên những chiếc túi xách không thua kém những sản phẩm trên thế giới về chất liệu. Đây là một cách làm mà Konavis đi ngược lại với thì trường trong Nước là ” lựa chọn cái gì tốt nhất để xuất khẩu, phần còn lại thì cho người Việt dùng” và cách làm ấy cũng gây rất nhiều khó khăn cho Konavis về giá thành sản phẩm trong thời gian đầu, những đến thời điểm hiện tại khi nhiều khách hàng cảm nhận được chất lượng sản phẩm và quay trở lại sử dụng và giới thiệu bạn bè thì đây là một điểm lợi thế của Konavis. 

Sự kết hợp giữ bàn tay khéo léo của người thợ Việt và tiêu chuẩn của người Nhật tạo nên một Konavis ngày hôm nay

Những thương hiệu túi xách nổi tiếng trên thế giới đa phần được sản xuất tại Việt Nam, không chỉ vì giá nhân công thấp mà vì sự khéo léo của người thợ Việt. Điều mà chúng ta đang thiếu là những tiêu chuẩn được áp vào trong quá trình sản xuất. Konavis đã học được tiêu chuẩn này trong quá trình sản xuất cho người Nhật. 

Xem quy trình sản xuất ra những chiếc túi xách da Cá Sấu Konavis theo các tiêu chuẩn chất lượng Nhật

Đây là một điểm mang lại sự khác biệt của Konavis với những thương hiệu trong nước. Chính điểm khác biệt này đã làm nên một điểm riêng khiến cho khách hàng luôn yêu mến khi chọn mua và sử dụng túi xách da cá sấu Konavis

Rất khó để tìm kiếm mua túi xách da cá sấu tốt ở Việt Nam

Có 2 xu thế mua túi xách da cá sấu của người tiêu dùng Việt. Thứ nhất là đặt mua ở những thương hiệu nước ngoài hoặc ra nước ngoài để mua với mức giá ngất ngưởng, đặt điểm là thường tìm kiếm những thương hiệu lớn để PR tên tuổi. Thứ 2 là tìm mua những chiếc túi xách da cá sấu với mức giá thấp kém chất lượng, đặt điểm của những chiếc túi xách này là kiểu dáng rất đẹp, nhìn rất bắt mắt nhưng về chất liệu thì kém, dùng một thời gian đã hỏng.

Đặt điểm của những chiếc túi xách da cá sấu rẻ tiền

Nếu bạn tìm mua một chiếc túi xách da cá sấu trên google sẽ bị loạn vì có quá nhiều kết quả và nhiều mức giá. Và câu hỏi là liệu có phải da cá sấu thật không mà sao giá thấp vậy ???. Bởi vì những đặt điểm sau đây làm nên giá của một chiếc túi xách da cá sấu:

  • Sử dụng da cá sấu loại không phải da đẹp, không phải chuyên dụng để may túi. Những loại da thưởng bị lổi hoặc bị xeo trên bề mặt nên giá thành thấp.
  • Những con cá sấu bị bệnh dịch hoặc đã chết dẫn đến giá thành rất thấp. Đặt điểm của loại da này là kết cấu không bền, sử dụng một thời gian sẽ vở hoặc nổ mặt.
  • Sử dụng không đồng bộ da trên túi xách da cá sấu, ghép những mảng da khác nhau hoặc da vụn để giảm giá thành sản phẩm.
  • ….

Vậy tại sao những chiếc túi xách da cá sấu Konavis chất lượng tốt nhưng lại có mức giá khá phù hợp ?

Để sợ hữu một chiếc túi xách da cá sấu của những thương hiệu trên thế giới, bạn phải mất tối thiểu đó là 200 triệu đến vài tỷ đồng. Nhưng ở Konavis những tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của người Nhật được sản xuất bằng nguồn da cá sấu chăn nuôi ở trong nước kết hợp với đôi tay người thợ Việt sẽ giúp bạn sở hữu những chiếc túi xách da ca sấu với chất lượng cao bằng một mức giá phù hợp với mức thu nhập của người Việt.

Thiết kế túi xách da cá sấu dựa trên đặt đểm vóc dáng người Việt và hiểu rõ được đặt trưng của da cá sấu để lấy hoa văn làm điểm nhấn cho túi xách da cá sấu.
Lựa chọn những loại phụ kiện có tiêu chuẩn cao để đưa vào sản xuất túi xách da ca cá sấu. Để có độ bên túi xách được cao vì da cá sấu có độ bền và thời gian sử dụng rất dài.
Những thiết kế trẻ trung dành cho giới trẻ kết hợp với cách lựa chọn và ghép hoa văn làm nên phong cách và sự sang trọng cho khách hàng khi sử dụng.

Những cam kết của Konavis với khách hàng khi mua túi xách da cá sấu

1. Sản Phẩm Đạt Chuẩn An Toàn – Tất Cả Các Sản Phẩm Được Kiểm Nghiệm Không Có Hóa Chất Tồn Dư Gây Nguy Hại Đến Người Dùng.

2. Bồi thường 100 Triệu nếu phát hiện sản phẩm của Konavis là Da Cá Sấu Giả

3. Cam Kết Sản Phẩm được sản xuất tại Việt Nam – Konavis là thương hiệu Việt Nam được sản xuất tại bằng bàn tay người thợ Việt – Không Phải Là Hàng Nhập Khẩu Từ Trung Quốc.

4. Thời gian bảo hành 26 tháng

5. Mang đến tận nơi cho xem và kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán đối với Khách hàng đặt hàng trên Online.

6. Sản phẩm được đánh bóng làm mới miễn phí trong suốt thời gian sử dụng. ( Chỉ cần liên hệ đọc số điện thoại mua hàng với nhân viên chăm sóc khách hàng)

Xem những mẫu túi xách da cá sấu của thương hiệu Konavis

Bạn có thể xem thêm mẫu túi xách bằng da cá sấu của thương hiệu Konavis bằng cách Click vào nút bên dưới:

 CLICK XEM MẪU

Ngoài ra nếu khách hàng thích những thiết kế riêng có thể chát với nhân viên tư vấn ở bên góc tay phải của màng hình để trao đổi và nhận báo giá. Khách hàng cũng có thể chọn những mẫu bên trên với những màu da cá sấu mà mình yêu thích.

CLICK XEM BẢNG MÀU DA CÁ SẤU

Xem các thông tin liên hệ với thương hiệu túi xách da cá sấu Konavis

1. Kênh Video Sản Xuất & Giới Thiệu Sản Phẩm https://www.youtube.com/konavis

2. Xem Mẫu Sản Phẩm Và Tham Khảo Giá https://konavis.vn/

3. Chát Với Nhân Viên Tư Vấn http://bit.ly/tu-van-konavis

LIÊN HỆ: Địa Chỉ: 116 Nguyễn Quý Anh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, HCM

HOTLINE: 093.888.6376    EMAIL: kinhdoanh.konavis@gmail.com

Konavis thường xin những phản hồi, ý kiến đánh giá của khách hàng sử dụng sản phẩm để làm thông tin truyền thông, dưới đây là những hình ảnh, và những lời bình luận của khách hàng dành cho thương hiệu Konavis.

CLICK XEM KHÁCH HÀNG NÓI GÌ KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM KONAVIS

 

One thought on “Túi Xách Da Cá Sấu Thương Hiệu Konavis

  1. Nguyễn Đức Nam says:

    đây là một thương hiệu được sáng lập bởi một người trẻ đầy tâm huyết xây dưng thương hiệu việt. Mình đã đến mua chiếc ví da cá sấu dùng hơn 8 tháng mà vẫn như mới. Đã xem qua cách cậu chủ may chiếc áo khoát từ da cá sấu cho người Nhật mình thấy rất tỉ mỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.